1

Thật Đơn Giản – Nlp – Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy (Tái Bản 2018) PRC/EPUB/PDF

Ebook Thật Đơn Giản – Nlp – Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy (Tái Bản 2018) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thật Đơn Giản – Nlp – Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy (Tái Bản 2018) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Thật Đơn Giản - Nlp - Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy (Tái Bản 2018)
Con người chỉ một bộ não nhưng lại có hai tâm trí – một có ý thức và một vô thức. Hành động của con người luôn bị chi phối bởi hai tâm trí này. Ví dụ: khi bạn đang đọc một cuốn sách thì tâm trí có ý thức của bạn bất ngờ hướng tới một việc khác. Sau đó, tâm trí vô thức sẽ đảm nhận việc đọc và kết quả là bạn nhận ra mình đã đọc đến cuối trang mà không nhớ một chữ nào cả. Việc này cũng giống như việc lập phương pháp làm việc, một số thì luôn đem đến những kết quả bất ngờ hết lần này đến lần khác, nhưng một số lại mang đến những kết quả không như mong muốn và kìm hãm sự phát triển của bạn. Vậy bạn phải làm phải gì khi gặp những phương pháp không hiệu quả đó?
Thật đơn giản – NLP – Lập trình ngôn ngữ tư duy sẽ giúp bạn thay đổi những phương pháp làm việc không hiệu quả và tạo ra phương pháp mới thay thế. NLP là một tập hợp các công cụ và phương pháp giúp bạn đối phó với những hành vi bất lợi, đồng thời đưa ra những cách thức mới, tích cực, hữu hiệu để cải thiện cuộc sống của bạn. Bạn sẽ phát hiện ra những quyết định sáng suốt về những điều mình muốn từ công việc và cuộc sống. Bạn là người chịu trách nhiệm với cuốc sống của chính mình, vì vậy hãy sử dụng những bài tập trong Thật đơn giản – NLP – Lập trình ngôn ngữ tư duy để trải nghiệm NLP và chuẩn bị đón nhận kết quả có được.


Download Ebook Thật Đơn Giản – Nlp – Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy (Tái Bản 2018) Miễn Phí, Tải Sách Thật Đơn Giản – Nlp – Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy (Tái Bản 2018), Đọc Ebook Thật Đơn Giản – Nlp – Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy (Tái Bản 2018) Online, Ebook Thật Đơn Giản – Nlp – Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy (Tái Bản 2018) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thật Đơn Giản – Nlp – Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy (Tái Bản 2018) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thật Đơn Giản – Nlp – Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy (Tái Bản 2018) Cho Android - Iphone - IOS, Download Thật Đơn Giản – Nlp – Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy (Tái Bản 2018) Free Ebook, Xem Sách Thật Đơn Giản – Nlp – Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy (Tái Bản 2018) Trực Tuyến Online...