Thất bại học của Toyota PRC/EPUB/PDF

Ebook Thất bại học của Toyota đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thất bại học của Toyota với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Thất bại học của Toyota
“Thất bại là không tốt” – Đây thường là thường thức của xã hội khi suy nghĩ về thất bại. Bởi vậy, chúng ta thường làm việc với suy nghĩ “không muốn thất bại”.

Nếu thất bại sẽ bị cấp trên trách mắng
Nếu gây ra vấn đề sẽ làm ảnh hưởng đến những người xung quanh
Nếu thất bại sẽ phải gánh trách nhiệm

Chính vì tưởng tượng ra những hệ quả kể trên mà trong đầu chúng ta thường có những tư tưởng như:
“Cố gắng làm việc một cách an toàn, không có thất bại”.
“Nếu có thất bại phải cố gắng che giấu đi không thể để bị bại lộ”
“Nếu chẳng may gặp vấn đề phải cố tìm cách lảng tránh”
Chừng nào còn suy nghĩ “thất bại là thứ phải lảng tránh” thì chúng ta sẽ chi thấy thái độ muốn trốn tránh thất bại. Nhưng rồi một lúc nào đó, thất bại bị lặp lại, khiến sự việc trở nên nghiêm trọng hơn. Sợ thất bại khiến chúng ta không muốn thử sức với vấn đề khó và những điều mới, khiến bản thân cũng như tổ chức không có sự tiến bộ.
Nếu nhìn lại lịch sử, Toyota không phải lúc nào cũng thuận buồm xuôi gió. Trước đây, Toyota từng có tăng trưởng âm, phải thu hồi xe gây ảnh hưởng đến khách hàng. Năm 2009 – 2010, xe của Toyota gặp vấn đề lớn liên quan tới chất lượng tại thị trường Bắc Mỹ, giám đốc Akio Toyoda đã từng tham gia buổi điều trần tại quốc hội Mỹ. Những chuyện kể trên, thông thường sẽ được cho là “thất bại”.
Nhưng Toyota vẫn có thể phát triển liên tục như ngày hôm nay.
Tại sao vậy?
Cuốn sách này chọn lọc ra những tinh hoa qua các câu chuyện, lời kể của những người đã từng làm quản lý, giám sát công xưởng của Toyota trong khoảng thời gian từ những năm 1960 đến đầu những năm 2010, sau đó trở thành chuyên gia đào tạo của công ty OJT Solutions. Cuốn sách này được biên soạn để sao cho có thể áp dụng cho cả những doanh nghiệp ngoài Toyota (không phải doanh nghiệp sản xuất).


Download Ebook Thất bại học của Toyota Miễn Phí, Tải Sách Thất bại học của Toyota, Đọc Ebook Thất bại học của Toyota Online, Ebook Thất bại học của Toyota Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thất bại học của Toyota Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thất bại học của Toyota Cho Android - Iphone - IOS, Download Thất bại học của Toyota Free Ebook, Xem Sách Thất bại học của Toyota Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start