thap-thoang-loi-kinh-mua-sach-hay-300x296.jpg
thap-thoang-loi-kinh-mua-sach-hay-300×296.jpg

Thấp Thoáng Lời Kinh PRC/EPUB/PDF

Ebook Thấp Thoáng Lời Kinh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thấp Thoáng Lời Kinh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Về “Thấp thoáng lời Kinh”

Saigon, 5-9-2012

Thư gởi bạn xa xôi,

Thực ra thì mấy hôm nay báo đài đã có nói về cuốn sách mới của mình, cuốn Thấp thoáng lời Kinh, vừa “ra mắt” ở Phương Nam Book ngày 29.8.2012 nên mình chưa muốn viết gì cho bạn. Lâu nay như bạn biết, sách mình chỉ lặng lẽ bày ở các nhà sách, lặng lẽ đến với bạn đọc gần xa, lần này Thấp thoáng lời Kinh  “bỗng dưng” có vẻ ồn ào lên một chút, làm mình cũng hơi ngại, chưa muốn viết ngay dù bạn đã dặn. Nhớ năm kia, tập thơ  “Thư cho bé sơ sinh & những bài thơ khác” cũng chỉ “ra mắt” với năm bảy người bạn thân bên tách trà ở nhà Lê Ký Thương! Lần này vì  ra đúng vào dịp lễ Vu Lan nên Phương Nam Book muốn có một buổi ra mắt sách “điệu đàng” một chút để độc giả biết mà tặng nhau món quà nhỏ. Không ngờ mà có hằng trăm người đến dự.

Có giáo sư Trần Tuấn Mẫn, cùng với các anh chị tòa soạn báo Văn hoá Phật  giáo, có thầy Tâm Hải ở báo Giác Ngộ, có nhà thơ Tôn Nữ Kỷ Khương, họa sĩ Cù Nguyễn, BS Trương Trọng Hoàng, TS Nguyễn Mạnh Hùng (anh nói đã bay từ Hà Nội vào cho kịp dự buổi ra mắt sách), và nhiều thân hữu gần xa khác, có người từ Bình Dương, có người từ Đồng Nai… Anh Trần Tuấn Mẫn nhắc những ngày đầu khi chọn Thấp thoáng lời Kinh đăng trên Văn hoá phật giáo được độc giả rất quan tâm, yêu cần tiếp tục; thầy Tâm Hải thì bảo Đỗ Hồng Ngọc như “cây cầu” nối bạn đọc đến với những lời Phật dạy, Nguyễn Mạnh Hùng nêu ý tưởng Phật học đã được nhìn dưới mắt một bác sĩ như thế nào qua trải nghiệm riêng tư để rồi chia sẻ với bạn đọc… Anh Trần Vĩnh Thắng, một độc giả đã kể lại câu chuyện đau lòng, nhờ đọc Nghĩ từ trái tim, Gươm báu trao tay mà anh đã ít nhiều vượt thoát, Trịnh Minh Phương Tâm …cũng nhắc chuyện cả nhà anh đều đọc và … ứng dụng, thậm chí chữa những cơn đau! Một chị độc giả khi đến xin ký tặng đã nói chị nuôi con theo cuốn Viết cho các bà mẹ sinh con đầu lòng…  và bây giờ “nó đang đứng chụp hình mình kìa”, chị nói một cách hãnh diện.

Bạn thấy, buổi hôm đó mình đã bị “dụ” vào cái thế vừa bâng khuâng, vừa cảm động, vừa loay hoay… May nhờ có MC là Đông Quân, một “tình nguyện viên” rất duyên dáng và khéo léo đã giúp buổi ra mắt sách “trơn tru”, có thể nói là “thành công tốt đẹp”! Mình muốn nhân dịp này nói lời cảm ơn Đông Quân, cảm ơn các bạn Phương Nam Book đã nhiệt tình bày ra cái vụ ra mắt sách xôm tụ “hoành tráng” này; và riêng cảm ơn nhà thơ Ngô Thị Hạnh, họa sĩ Thiên Thư đã cùng tác giả ngồi quán café suốt mấy buổi liền để hình thành bản thảo!

Bạn ơi, có lẽ nên chia sẻ với bạn luôn, là hôm kia, anh Lê Văn Lợi ở Huế đã phone nói chuyện khá lâu về “Thấp thoáng lời Kinh” mà anh vừa nhận được từ một người bạn chung, nhà thơ Phan Như. Anh nói anh đã đọc 3-4 lần, mỗi lần như có cái mới. Anh thích nhất là những đề mục viết ngắn trong sách. Bởi chính những đoạn ngắn đó -không nói hết ý- mới để cho người đọc suy gẫm thêm. Trong “văn-tư-tu” thì đây chính là “ tư ”. Phải đặt  vấn đề, phải lật qua lật lại vấn đề như vậy mới học Phật rốt ráo được. Cách viết nhiều lúc như đùa mà lại rất nghiêm cẩn, thấu đáo. Một cách viết thoáng,  phá chấp, vô ngại, “pass-partout”… Và đó là điều mà anh thấy thích thú ở cuốn sách này.

Còn bạn, bạn nghĩ sao?

Thân mến,


Download Ebook Thấp Thoáng Lời Kinh Miễn Phí, Tải Sách Thấp Thoáng Lời Kinh, Đọc Ebook Thấp Thoáng Lời Kinh Online, Ebook Thấp Thoáng Lời Kinh Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thấp Thoáng Lời Kinh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thấp Thoáng Lời Kinh Cho Android - Iphone - IOS, Download Thấp Thoáng Lời Kinh Free Ebook, Xem Sách Thấp Thoáng Lời Kinh Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start