Tháo Dây Oan Trái – Nghệ Thuật Chuyển Hóa Cảm Xúc PRC/EPUB/PDF

Ebook Tháo Dây Oan Trái – Nghệ Thuật Chuyển Hóa Cảm Xúc đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tháo Dây Oan Trái – Nghệ Thuật Chuyển Hóa Cảm Xúc với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tháo Dây Oan Trái - Nghệ Thuật Chuyển Hóa Cảm Xúc
Tháo Dây Oan Trái – Nghệ Thuật Chuyển Hóa Cảm Xúc
Khi nhắc đến nghiệp, chúng ta sẽ nghĩ đến ba yếu tố tạo thành là tâm, khẩu và thân. Nghiệp từ tâm là thứ quyết định quả báo sau này, vì khi một hành động xấu tạo ra do vô tình chứ không hữu ý thì rất dễ được thông cảm và tha thứ. Tâm nghiệp xuất phát từ cảm xúc của con người. Ví như, khi có cảm xúc tích cực, yêu thương ai đó, chúng ta sẽ dễ dàng tạo ra những hành động tốt đẹp dành cho họ. Ngược lại, khi có cảm xúc tiêu cực, thù ghét, chúng ta lại dễ sinh sân hận mà tạo ra những hành vi gây thương tổn cho họ.
Tam đắm, si mê và sân hận là những xúc cảm tiêu cực mà có lẽ bất kỳ ai trong chúng ta cũng đều có – đơn giản vì chúng ta vẫn còn là người phàm. Đây cũng là tiền đề dẫn đến những oan trái, khổ đau trong cuộc đời nếu tự thân chúng ta không biết hóa giải, đoạn trừ. Điều này cũng có nghĩa: Muốn đạt được đến cảm giác thanh thản, bình an, muốn chạm chân đến một bình nguyên tươi mát thì việc chuyển hóa những cảm xúc tiêu cực thành tích cực là yếu tố cần thiết nhất đối với mỗi con người.
Tháo Dây Oan Trái tập hợp những bài giảng của Thượng tọa Thích Nhật Từ, được điều chỉnh thành một tập sách chuyên sâu về đề tài chuyển hóa cảm xúc – nhất là chuyển hóa sân hận – như một món quà gửi tặng cho độc giả. Hy vọng cuốn sách này sẽ có giá trị với độc giả trên con đường tu sửa để giữ được hạnh phúc dài lâu cho chính mình và những người xung quanh!


Download Ebook Tháo Dây Oan Trái – Nghệ Thuật Chuyển Hóa Cảm Xúc Miễn Phí, Tải Sách Tháo Dây Oan Trái – Nghệ Thuật Chuyển Hóa Cảm Xúc, Đọc Ebook Tháo Dây Oan Trái – Nghệ Thuật Chuyển Hóa Cảm Xúc Online, Ebook Tháo Dây Oan Trái – Nghệ Thuật Chuyển Hóa Cảm Xúc Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tháo Dây Oan Trái – Nghệ Thuật Chuyển Hóa Cảm Xúc Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tháo Dây Oan Trái – Nghệ Thuật Chuyển Hóa Cảm Xúc Cho Android - Iphone - IOS, Download Tháo Dây Oan Trái – Nghệ Thuật Chuyển Hóa Cảm Xúc Free Ebook, Xem Sách Tháo Dây Oan Trái – Nghệ Thuật Chuyển Hóa Cảm Xúc Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start