Thanh Xuân Của Ai Không Mơ Hồ – Phía Sau Mơ Hồ Là Ánh Sáng PRC/EPUB/PDF

Ebook Thanh Xuân Của Ai Không Mơ Hồ – Phía Sau Mơ Hồ Là Ánh Sáng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thanh Xuân Của Ai Không Mơ Hồ – Phía Sau Mơ Hồ Là Ánh Sáng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Thanh Xuân Của Ai Không Mơ Hồ - Phía Sau Mơ Hồ Là Ánh Sáng
“Để thích ứng với xã hội, để nghênh chiến với thời gian, chúng ta dấn thân vào công việc. Là để khóc. Là để cười. Có người sự nghiệp hưng thịnh, có người tài không gặp thời. Chúng ta sẽ phải từ bỏ một vài giấc mơ, cũng hiểu được rằng có những giấc mơ không thể thành hiện thực. Tiếng khóc trong đêm khuya và  sự lăn lộn nơi đất khách đó, đều là cái giá phải trả của thanh xuân.”
Bạn biết không, chúng ta bước vào thế giới này, không ai biết chắc rồi mình sẽ trở thành người như thế nào? Không ai chống được thời gian, cũng không ai trốn tránh được sự khắc nghiệt, tàn nhẫn của đời này, đô thị này. Chúng ta chạy không thoát.
Cuốn sách là những câu chuyện nhỏ về những người bạn năm xưa, những người quen năm cũ, về những kí ức thanh xuân một thời: vất vả, khổ nạn, tổn thương, mơ hồ. Nhưng đó cũng là thanh xuân mà từng người, từng người trong họ đã nỗ lực hết mình, sống hết mình, dùng chính nỗ lực đó để vượt qua sự mơ hồ, sự yếu đuối và sự nghi hoặc của tuổi trẻ.
Những người trẻ tuổi trong câu chuyện của Lưu Đồng nói với chúng ta rằng: Ai cũng có lúc mơ hồ, ai cũng có lúc yếu đuối, ai cũng có lúc nhụt chí, chán nản, thất vọng. Nhưng sau hết thảy, đó chỉ là một ải tuổi trẻ cần phải vượt qua để trưởng thành.
Chỉ cần vượt qua, phía trước sẽ sáng rõ.
Chỉ cần vượt qua, bản thân sẽ mạnh mẽ.
Chỉ cần vượt qua, khổ nạn và khó khăn sẽ ở lại phía sau.
Hãy nhớ: Bạn chắc chắn có thể chạy thoát được sự yếu đuối của chính mình. sức mạnh để bước đi ấy nằm ở đâu: Trong chính bạn!
Bởi thanh xuân của ai không mơ hồ. Nhưng sau mơ hồ là ánh sáng. Hãy bước đi, thật mạnh mẽ, bạn nhé.
Làm hết mình, sống thỏa chí – chính là cách duy nhất không để lại niềm tiếc nuối khi đối đãi với bất kì điều gì trong cuộc sống. Có ước mơ thì làm đi. Thực hiện nó đi. Sau đó, nó sẽ là hiện thực!


Download Ebook Thanh Xuân Của Ai Không Mơ Hồ – Phía Sau Mơ Hồ Là Ánh Sáng Miễn Phí, Tải Sách Thanh Xuân Của Ai Không Mơ Hồ – Phía Sau Mơ Hồ Là Ánh Sáng, Đọc Ebook Thanh Xuân Của Ai Không Mơ Hồ – Phía Sau Mơ Hồ Là Ánh Sáng Online, Ebook Thanh Xuân Của Ai Không Mơ Hồ – Phía Sau Mơ Hồ Là Ánh Sáng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thanh Xuân Của Ai Không Mơ Hồ – Phía Sau Mơ Hồ Là Ánh Sáng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thanh Xuân Của Ai Không Mơ Hồ – Phía Sau Mơ Hồ Là Ánh Sáng Cho Android - Iphone - IOS, Download Thanh Xuân Của Ai Không Mơ Hồ – Phía Sau Mơ Hồ Là Ánh Sáng Free Ebook, Xem Sách Thanh Xuân Của Ai Không Mơ Hồ – Phía Sau Mơ Hồ Là Ánh Sáng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start