Thanh Xuân Ấy Mình Đã Từng Thương PRC/EPUB/PDF

Ebook Thanh Xuân Ấy Mình Đã Từng Thương đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thanh Xuân Ấy Mình Đã Từng Thương với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Thanh Xuân Ấy Mình Đã Từng Thương
Thanh Xuân Ấy Mình Đã Từng Thương
Tuổi mười bảy, chúng ta dễ dàng rung động trước một người đặc biệt nào đó, Chỉ cần một nụ cười, một ánh mắt, một cử chỉ ấm áp quan tâm cũng đủ khiến trái tim phải lỡ nhịp. Và từ đó, chúng ta bắt đầu những tháng ngày thanh xuân rực rỡ.
Câu chuyện lấy bối cảnh tại ngôi trường Phan Chu Trinh nằm ngay tại thành phố biển Phan Thiết xinh đẹp. Mai Hân là một cô nữ sinh cuối cấp đang theo học tại ngôi trường ấy. Cô có một nhóm bạn thân chơi với nhau vô cùng vui vẻ, đó là Linh, Thư, và Hoài. Trong một lần đi cổ vũ các bạn nam đá bóng, Mai Hân có cơ hội được tiếp xúc với Minh – cậu bạn cùng lớp của mình. Cũng từ đó, mối quan hệ giữa Minh và Mai Hân trở nên thân thiết hơn. Họ thường xuyên cùng đi chơi với nhau, nói chuyện đùa và tâm sự về những câu chuyện của tuổi mười bảy. Cho đến một ngày, Mai Hân nhận ra rằng mình thích Minh. Cô bạn đã đắn đo suy nghĩ và thu hết can đảm để nói cho Minh biết, may thay, Minh cũng đồng ý lại lời tỏ tình của Mai Hân. Thế nhưng, cả hai không hề biết rằng có một người đang âm thầm thích Minh, đó chính là Hoài. Hoài đã từ chối lời tỏ tình từ Quân – cậu bạn thân học khác lớp – để nuôi hi vọng vào một mối quan hệ mơ hồ với Minh, và rồi phải sống trong nỗi buồn với thứ tình cảm thầm lặng không thể nói của mình. Lại là chuyện của Thư – cô nàng ngốc nghếch vì quá yêu một người mà đánh đổi tất cả cho họ, cuối cùng đành phải bỏ dở mười hai năm đèn sách để làm tròn bổn phận của một người vợ, một người mẹ. Và cả câu chuyện của Linh – cô gái cá tính luôn khao khát được đi du học với ước mơ trở thành doanh nhân, một ngày nào đó có thể thành công và trở về quê hương của mình. Tất cả họ – những cô cậu học trò mười bảy tuổi đã cùng xuất hiện trong đời nhau, làm cho thanh xuân này trở nên tươi đẹp.
Họ là những đứa trẻ biết đấu tranh cho ước mơ của mình.
Họ là những đứa trẻ biết mạnh mẽ vượt qua những rạn vỡ của gia đình.
Họ là những đứa trẻ đã yêu và đã được yêu – dù cho tình yêu đó không được trọn vẹn.
Họ là những đứa trẻ vì yêu mà hi sinh tất cả.

* Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế VAT. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …


Download Ebook Thanh Xuân Ấy Mình Đã Từng Thương Miễn Phí, Tải Sách Thanh Xuân Ấy Mình Đã Từng Thương, Đọc Ebook Thanh Xuân Ấy Mình Đã Từng Thương Online, Ebook Thanh Xuân Ấy Mình Đã Từng Thương Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thanh Xuân Ấy Mình Đã Từng Thương Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thanh Xuân Ấy Mình Đã Từng Thương Cho Android - Iphone - IOS, Download Thanh Xuân Ấy Mình Đã Từng Thương Free Ebook, Xem Sách Thanh Xuân Ấy Mình Đã Từng Thương Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start