20692_p27114.jpg
20692_p27114.jpg

Thanh Triều Kỳ Án PRC/EPUB/PDF

Ebook Thanh Triều Kỳ Án đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thanh Triều Kỳ Án với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Một xác chết được phát hiện ở gần bến sông. Khi vớt lên, người ta nhận ra đó là phu bốc vác Tiểu Thạch. Ông già đánh cá nhìn thoáng qua nói ngay:

– Chắc là uống rượu say, đường bờ sông đã dốc lại hẹp, đi lại không vững, lăn xuống sông chết đuối đấy mà.

Có nhiều người khiêng xác anh ta tới công đường tỏ vẻ tán thành.

Quan pháp y xem xét tử thi, thấy trong miệng còn hơi rượu nồng nặc, bụng chứa đầy nước thì cũng thiên về nhận định rằng có thể anh ta chết đuối do say rượu bị ngã.

Một lúc sau, vợ anh ta chạy tới kêu khóc ồn ĩ:

– Tướng công sao không cẩn thận để đến nỗi phải chết thảm thế này? Thiếp đã nói là không được uống mà tướng công vẫn không nghe.

Tuy khóc lóc thảm thiết, nhưng chẳng tỏ ra thương xót mấy; trông chị ta rõ là gọn gàng xinh xắn, còn ra chiều lẳng lơ nữa. Quan phủ vừa quan sát chị ta, vừa nhìn kỹ tử thi. Như chợt nhận ra điều gì, quan phủ gọi quan pháp y lại ra lệnh:

– Bản quan nhận thấy chị vợ rõ là xinh đẹp, còn người chồng lại quá xấu xí. Như vậy ắt phải có điều gì đó không ổn. Ngài hãy điều tra kỹ xem!

Quan pháp y lúc này cũng thấy trùng hợp với điều băn khoăn của chính mình. Kiểm tra kỹ, thấy có vết tay hằn trên mặt nạn nhân. Đáng chú ý là vết bàn tay này lại thiếu ngón tay trỏ.

Tri phủ và quan pháp y cùng trầm ngâm:

– Như vậy, đây có lẽ không phải là một vụ tử nạn sơ ý.

Vừa lúc đó có sai nha về báo, hai hôm nay anh ta không có việc bốc xếp, nên chẳng có tiền mua rượu. Quanh bến chẳng ai bán chịu cho đâu. Vài người biết chắc hai hôm nay anh ta không uống rượu.

– Vậy là đã rõ, nạn nhân đã bị ai đó ép đổ rượu vào miệng cho say rồi đẩy ngã xuống sông, ngụy tạo cảnh uống rượu say tự ngã chết… hãy cho người theo dõi kỹ vợ anh ta!

Quân lính sau đó về bẩm báo, cô vợ vẫn mau mắn ra ngoài mua bán. Có ta chăm chút phấn son, mặc chải chuốt. Thấy được là có khá nhiều người có cảm tình, quý mến cô vợ,

Cô ta mua thịt thì được người bán chọn miếng ngon và cân rất tươi:

– Để nàng bồi dưỡng?

Anh chàng bán thịt trong chợ chả cần thăm hỏi chia buồn, mà còn tán tỉnh như vậy.

Với người đàn ông nào cô ta cũng niềm nở, mắt liếc mày lia.

Kể ra thì thế gian có bao giờ không đùa cợt, chồng ghẹo một người phụ nữ trẻ xinh đẹp như vậy. Nhưng xem ra đó cũng chỉ là những quan hệ thoảng qua, chứ chưa có gì đáng chú ý. Có chăng là sự đong đưa trục lợi, vì như lời một viên quan nhận xét:

– Chỉ mua thịt để ăn một bữa mà được cho ba ngày, thì quả là người phụ nữa xinh đẹp lợi hại…”.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Thanh Triều Kỳ Án Miễn Phí, Tải Sách Thanh Triều Kỳ Án, Đọc Ebook Thanh Triều Kỳ Án Online, Ebook Thanh Triều Kỳ Án Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thanh Triều Kỳ Án Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thanh Triều Kỳ Án Cho Android - Iphone - IOS, Download Thanh Triều Kỳ Án Free Ebook, Xem Sách Thanh Triều Kỳ Án Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start