13797_p20186.jpg
13797_p20186.jpg

Thành Trì – Tiểu Thuyết PRC/EPUB/PDF

Ebook Thành Trì – Tiểu Thuyết đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thành Trì – Tiểu Thuyết với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Với chủ đề nổi bật trong toàn bộ tác phẩm là đạo đức và trách nhiệm của người thầy thuốc, “Thành trì” mô tả một cách sinh động cuộc sống và đấu tranh của một bác sĩ trẻ tuổi tài năng, có lương tâm và nhiệt huyết, say mê làm việc vì khoa học và sức khoẻ của người bệnh. Đây là cuộc đấu tranh chống lại sự dốt nát lạc hậu ngự trị trong ngành y và tổ chức y tế cổ hủ ở nước Anh đương thời, chống lại những thầy thuốc coi rẻ tính mạng con người. Đây cũng là cuộc đấu tranh với bản thân, chống lại sự cám dỗ của tiền tài và danh vọng.

Trong cuộc vật lộn không cân sức ấy, những người xốc nổi, bồng bột, ít từng trải như bác sĩ Endru Mensan đã nhiều phen mắc phải sai lầm, nếm mùi thất bại và không tránh khỏi có lúc sa ngã. Cuốn sách mô tả những bậc thang sa sút ghê gớm về đạo đức và tinh thần của một con người mà bản chất tốt đẹp đã bị những thế lực bạo tàn của chế độ tư bản làm mai một và tiêu tan.

Trong những năm làm bác sĩ, Coraunin đã có dịp tìm hiểu cuộc sống và lao động của những người thợ mỏ, và đồng thời nhìn thấy tường tận những mặt trái của ngành y ở nước Anh. Những cảm xúc và những điều tai nghe mắt thấy trong thời gian đó thôi thúc ông viết và chúng đã đem lại cho tác giả những trang sách vô cùng chân thực và sinh động.


Download Ebook Thành Trì – Tiểu Thuyết Miễn Phí, Tải Sách Thành Trì – Tiểu Thuyết, Đọc Ebook Thành Trì – Tiểu Thuyết Online, Ebook Thành Trì – Tiểu Thuyết Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thành Trì – Tiểu Thuyết Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thành Trì – Tiểu Thuyết Cho Android - Iphone - IOS, Download Thành Trì – Tiểu Thuyết Free Ebook, Xem Sách Thành Trì – Tiểu Thuyết Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start