7505_p13547.jpg
7505_p13547.jpg

Thanh Tra Megrê & Tên Chỉ Điểm PRC/EPUB/PDF

Ebook Thanh Tra Megrê & Tên Chỉ Điểm đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thanh Tra Megrê & Tên Chỉ Điểm với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Câu chuyện viết về một kẻ muốn gia nhập băng cướp nhưng không được chấp nhận đã quay trở lại vạch mặt bọn cướp ấy, trở thành tên chỉ điểm cho cảnh sát trong một vụ án mạng.
Lin,vợ của Môrit Mác-xi-a quả là một người đàn bà hư hỏng, cô ta đã cùng người tình lập mưu giết chồng để chiếm tài sản. Sự việc bại lộ, chúng liền quay lại phản bác, vạch tội lẫn nhau.
Thanh tra Me-grê, với trí thông minh và khả năng suy đoán tài tình, đã phát hiện ra chìa khóa và mở được vụ án thành công. Đem lại công bằng cho xã hội.
G. Simenon đã đặt những con người ấy, tính cách ấy vào bối cảnh một vụ án và với những tình tiết ly kỳ đã dẫn dắt người đọc đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Phải chăng đó là một trong những đặc điểm khiến cho độc giả khắp nơi trên thế giới đều nhất trí đánh giá G. Simenon là một trong những nhà văn viết truyện trinh thám đại tài. Và câu trả lời dành cho độc giả, những người vốn chuộng phong cách viết của G. Simenon…


Download Ebook Thanh Tra Megrê & Tên Chỉ Điểm Miễn Phí, Tải Sách Thanh Tra Megrê & Tên Chỉ Điểm, Đọc Ebook Thanh Tra Megrê & Tên Chỉ Điểm Online, Ebook Thanh Tra Megrê & Tên Chỉ Điểm Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thanh Tra Megrê & Tên Chỉ Điểm Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thanh Tra Megrê & Tên Chỉ Điểm Cho Android - Iphone - IOS, Download Thanh Tra Megrê & Tên Chỉ Điểm Free Ebook, Xem Sách Thanh Tra Megrê & Tên Chỉ Điểm Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start