Thanh Tịnh Đạo – The Path of Purification – Visuddhimagga PRC/EPUB/PDF

Ebook Thanh Tịnh Đạo – The Path of Purification – Visuddhimagga đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thanh Tịnh Đạo – The Path of Purification – Visuddhimagga với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Thanh Tịnh Đạo – The Path of Purification – Visuddhimagga

Bản Thanh Tịnh Đạo được sư cô Trí Hải dịch từ bản The Path of purification, bản dịch Anh ngữ của Thượng toạ Nànamoli, nguyên bản Pàli do luận sư Buddhaghosa sáng tác vào thế kỷ thứ V Tây lịch.

Là bộ sách kết tập tinh hoa trí tuệ từ kinh tạng Kikàya, Thanh tịnh đạo có thể xem là bộ sách rất quý trong kho tàng văn học thế giới, không thể thiếu trong nguồn tài liệu Phật học bằng tiếng Việt, và là hành trang chủ yếu của những ai thực hành giải thoát ở đời.

Dịch giả, sư cô Trí Hải, với nhiều kinh nghiệm dịch thuật, với nhiều năm nghiên cứu kinh tạng Nikàya, đã dịch Thanh Tịnh Đạo rất cẩn trọng và chân xác.

Chúng tôi tin tưởng bản dịch sẽ tự giới thiệu với quý độc giả nhiều hơn những giá trị chúng tôi đề cập.

Với tư cách của người chuyển dịch kinh tạng Nikàya qua Việt ngữ, chúng tôi tán thán công đức phiên dịch của sư cô Trí Hải, và trân trọng giới thiệu bản dịch giá trị này.

– Hoà thượng Thích Minh Châu, 1991

thanh-tinh-dao-the-path-of-purification-MUA-SACH-HAY

Lời dẫn

Visuddhimagga (Thanh Tịnh đạo) do Luận sư Buddhaghosa trước tác vào tiền bán thế kỷ thứ V sau TL, là một bộ sách tóm tắt giáo lý nguyên thuỷ thuộc Pàli tạng, theo một hệ thống đặc biệt dưới những đề mục Bảy thanh tịnh và Ba vô lậu học. Đây là một chỉ nam rất tốt cho hành giả trong việc thanh lọc bản thân. Sách được Đại đức Nanamoli (người Anh, tu ở Tích Lan) dịch sang Anh ngữ vào năm 1956. Bản dịch này y cứ bản Anh ngữ ấy.

Về các danh từ chuyên môn, phần lớn y cứ các bản dịch của Hoà Thượng Thích Minh Châu trong 5 bộ Nikàya, và nhất là hai tập THẮNG PHÁP TẬP YẾU (Abhidhammattha Sangaha). Nếu không nhờ các công trình đã đi trước ấy, dịch phẩm này cũng khó mà hoàn tất. Xin ghi lại đây niềm tri ân.

Bản này khi in lại lần hai đã được rút gọn và sửa sai nhiều, bỏ bớt những chỗ trùng lặp lối hành văn xưa, và thỉnh thoảng dùng một vài danh từ thời thượng cho đỡ khô khan, nhưng bảo đảm là không đi quá xa với nguyên bản. Không tin, quý vị thử so với bản Anh ngữ thì sẽ thấy.

Dịch giả kính đề.

– Thích Nữ Trí Hải, Sài gòn, 1991

*
*

. Thanh Tịnh Đạo – The Path of Purification – Visuddhimagga Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Thanh Tịnh Đạo – The Path of Purification – Visuddhimagga Miễn Phí, Tải Sách Thanh Tịnh Đạo – The Path of Purification – Visuddhimagga, Đọc Ebook Thanh Tịnh Đạo – The Path of Purification – Visuddhimagga Online, Ebook Thanh Tịnh Đạo – The Path of Purification – Visuddhimagga Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thanh Tịnh Đạo – The Path of Purification – Visuddhimagga Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thanh Tịnh Đạo – The Path of Purification – Visuddhimagga Cho Android - Iphone - IOS, Download Thanh Tịnh Đạo – The Path of Purification – Visuddhimagga Free Ebook, Xem Sách Thanh Tịnh Đạo – The Path of Purification – Visuddhimagga Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start