Thanh Tịnh Đạo Luận Toản Yếu PRC/EPUB/PDF

Ebook Thanh Tịnh Đạo Luận Toản Yếu đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thanh Tịnh Đạo Luận Toản Yếu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Thanh Tịnh Đạo Luận Toản Yếu
Thanh Tịnh Đạo Luận Toản Yếu
Bộ luận thư này có quyền uy tối cao đối với Phật giáo Nam truyền. Nội dung có 23 chương, được trình bày theo thứ tự Giới, Định và Tuệ, ví như một bộ bách khoa toàn thư, có thể so sánh ngang với bộ Đại Tỳ Bà Sa luậ tủa Thượng Tọa Hữu Bộ.
Nhà Phật học Ái Đức Hoa nhận xét: Thanh Tịnh Đạo luận là một tác phẩm kih điển vĩ đại nhất về phương diện tâm linh của nhân loại. Tính chất trọng yếu của nó có thể xem như một mô hình văn học tiêu biểu để cho các đọc giả quốc tế dùng làm cơ sở.


Download Ebook Thanh Tịnh Đạo Luận Toản Yếu Miễn Phí, Tải Sách Thanh Tịnh Đạo Luận Toản Yếu, Đọc Ebook Thanh Tịnh Đạo Luận Toản Yếu Online, Ebook Thanh Tịnh Đạo Luận Toản Yếu Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thanh Tịnh Đạo Luận Toản Yếu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thanh Tịnh Đạo Luận Toản Yếu Cho Android - Iphone - IOS, Download Thanh Tịnh Đạo Luận Toản Yếu Free Ebook, Xem Sách Thanh Tịnh Đạo Luận Toản Yếu Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start