Thành Tâm Để Thành Công PRC/EPUB/PDF

Ebook Thành Tâm Để Thành Công đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thành Tâm Để Thành Công với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Làm cách nào để bày tỏ sự quan tâm của mình đến những người xung quanh mà không ràng buộc họ?

 

Làm sao để có thể phân biệt thị phi không gây tổn thương cho họ?

 

Làm thế nào để điều chỉnh lý tính và cảm tính?

 

Làm thế nào để biến chiến tranh thành hòa bình?

 

Phương pháp nhận biết người tài, cách dùng người tài và giữ chân người tài?

 

Trời đất mênh mông, ta biết tìm tri kỷ nơi đâu?

 

Là một thành viên trong một đoàn thể lớn, Vậy trách nhiệm của lãnh đạo là gì?

 

Làm sao gỡ bỏ sự chi phối của tâm lý và làm thế nào để chia sẻ thành công cùng nhân viên?

Là một nhà lãnh đạo, tâm lý quan trọng nhất là phải có trách nhiệm chứ không phải quyền uy mà mình có được. Tư cách của nhà lãnh đạo đại diện cho toàn thể công nhân viên, là biểu tượng cho sự tín nhiệm, danh dự và vinh quang vẻ vang của cả công ty.

Là một ông chủ, một nhà quản lý, bạn cần loại bỏ bớt sự kì kèo thắng thua được mất, trong lòng phải luôn hướng tới sự thành tâm, lòng tín nghĩa và danh dự. Ngoài việc đối đãi rộng lượng với nhân viên, bạn cần phải giữ chữ tín với khách hàng, tuyệt đối không được thờ ơ lạnh nhạt với họ. Thao tác phục vụ tận tình cùng với tín nghĩa và danh dự của công ty là chiếc chìa khóa giúp bạn đạt được thành công vẻ vang. …

Bộ sách là tập hợp những lời giảng của bậc chân sư về những thứ rất gần gũi với chúng ta như cách sử dụng người tài, luân lý làm việc nơi công sở, cách sống trong thế giới mới… Cuốn sách này dành cho mọi người, từ nhân viên công sở đến lãnh đạo, từ người trẻ đến người già, những ai vẫn còn đang tìm lối đi cho riêng mình.

thanh-tam-de-thanh-cong-mua-sach-hay

Download Ebook Thành Tâm Để Thành Công Miễn Phí, Tải Sách Thành Tâm Để Thành Công, Đọc Ebook Thành Tâm Để Thành Công Online, Ebook Thành Tâm Để Thành Công Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thành Tâm Để Thành Công Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thành Tâm Để Thành Công Cho Android - Iphone - IOS, Download Thành Tâm Để Thành Công Free Ebook, Xem Sách Thành Tâm Để Thành Công Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start