201085_p66956mbt.jpg
201085_p66956mbt.jpg

Thành Phố Với Những Người Quen Xa Lạ PRC/EPUB/PDF

Ebook Thành Phố Với Những Người Quen Xa Lạ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thành Phố Với Những Người Quen Xa Lạ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Một buổi sáng thức dậy, K chợt phát hiện ra xung quanh mình có gì đó… khang khác. Chiếc đồng hồ báo thức kêu inh ỏi cho dù hôm ấy là thứ Bảy, lọ nước hoa hồng K hay sử dụng đã bị thay thế bằng nhãn hiệu khác. Cũng từ đây, mọi thứ với K dần dần trở nên xa lạ, vợ và con gái K không còn như trước nữa (dù hình dáng bên ngoài không có gì thay đổi), K bắt đầu nhận ra rằng các “diễn viên” đang đảm nhận những vai diễn khác nhau trong cuộc sống thường ngày của mình – như cô phát thanh viên trên truyền hình có khuôn mặt của người phụ nữ làm việc ở quán rượu. Càng lúc K càng tin chắc rằng mình đang bị theo dõi, điều khiển, và K có bốn-mươi-tám tiếng đồng hồ để lần ra sự thật.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Thành Phố Với Những Người Quen Xa Lạ Miễn Phí, Tải Sách Thành Phố Với Những Người Quen Xa Lạ, Đọc Ebook Thành Phố Với Những Người Quen Xa Lạ Online, Ebook Thành Phố Với Những Người Quen Xa Lạ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thành Phố Với Những Người Quen Xa Lạ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thành Phố Với Những Người Quen Xa Lạ Cho Android - Iphone - IOS, Download Thành Phố Với Những Người Quen Xa Lạ Free Ebook, Xem Sách Thành Phố Với Những Người Quen Xa Lạ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start