27670_34168.jpg
27670_34168.jpg

Thành Phố Quốc Tế PRC/EPUB/PDF

Ebook Thành Phố Quốc Tế đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thành Phố Quốc Tế với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Với bối cảnh chính là một ngày tháng 4/2000 ở New York, cốt truyện xoay quanh Erick Packer, một tỷ phú mới 28 tuổi. Nhà tài chính này sở hữu một căn hộ 48 phòng, có bể bơi, có hai thang máy riêng theo nhịp một bản nhạc nổi tiếng, có phòng tranh với những bức tranh mà người xem không biết phải ngắm như thế nào, và có cả cá mập.
Sau một đêm mất ngủ, thức trắng với sách và rượu mạnh, Eric quyết định dạo quanh New York trong chiếc limousine sang trọng để tìm chỗ cắt tóc. Chuyến đi của anh kéo dài cả ngày vì gặp phải một đoàn xe hộ tống Tổng thống, một cuộc biểu tình chống toàn cầu hóa và cả đám tang của một nghệ sĩ nhạc rap. Eric quan sát, liên lạc với thế giới bên ngoài thông qua hệ thống media và camera tối tân được trang bị trong xe. Chuyến đi đó có lẽ không khác một ngày làm việc bình thường: Eric vừa khám bệnh định kỳ với bác sĩ, vừa bàn công việc với cấp dưới ngay trong xe. Xen lẫn với các cuộc gặp gỡ về công việc, anh ta có đủ thời gian để gặp gỡ và ăn sáng với bồ, ăn trưa tâm sự với vợ.

Khi Eric được vệ sĩ báo tin là có kẻ đang bám theo xe của họ, cốt truyện chuyến hướng sang hồi gay cấn. Một kẻ bất mãn đang bám theo để giết Eric. Điều này thực sự chẳng đáng ngạc nhiên chút nào, bởi vì bản thân nhà tài chính cự phách này tin rằng “logic mở rộng của công việc kinh doanh là án mạng”. Kẻ bám theo Eric là Benno Levin, tác giả của những dòng nhật ký đan xen trong mạch truyện về Eric. Đó là người từng làm việc dưới quyền Eric, muốn giết anh ta vì mối hận thù với con người giàu có, có cuộc sống xa hoa; vì hắn muốn trở thành nhà văn nhưng cuối cùng lại ngồi phân tích đồng Baht…

Điểm thú vị của cuốn tiểu thuyết này không chỉ nằm ở các hành động; mà chủ yếu là ở lối dẫn dắt tài tình của nhà văn, đưa người đọc đến với thế giới ngoại hiện và nội cảm phong phú, phức tạp của Eric Packer. Bởi thế, có lẽ cách tốt nhất để đọc Thành phố Quốc tế là đừng nhất nhất tâm niệm là mình đang đọc một cuốn tiểu thuyết. Bạn hãy xem như mình đang thưởng thức một áng thơ – văn xuôi về New York.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Thành Phố Quốc Tế Miễn Phí, Tải Sách Thành Phố Quốc Tế, Đọc Ebook Thành Phố Quốc Tế Online, Ebook Thành Phố Quốc Tế Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thành Phố Quốc Tế Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thành Phố Quốc Tế Cho Android - Iphone - IOS, Download Thành Phố Quốc Tế Free Ebook, Xem Sách Thành Phố Quốc Tế Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start