Thành Phố Hồn Rỗng (Tái Bản 2018) PRC/EPUB/PDF

Ebook Thành Phố Hồn Rỗng (Tái Bản 2018) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thành Phố Hồn Rỗng (Tái Bản 2018) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Thành Phố Hồn Rỗng (Tái Bản 2018)
Thành Phố Hồn Rỗng (Tái Bản 2018)
Mồng 3 tháng 9 năm 1940.
Vội vã nói lời tạm biệt hòn đảo từng là chốn náu thân yên ấm, mười đứa trẻ đặc biệt chạy trốn khỏi đám quái vật đang săn lùng mình. Chỉ có một người có thể giúp họ, cô phụ trách Peregrine, nhưng bà lại đang bị mắc kẹt trong hình dạng một con chim. Jacob Portman và bạn bè của cậu bắt đầu cuộc hành trình đầy bất trắc khó lường, hy vọng có thể tìm được người giúp cô phụ trách yêu quý trở lại dạng người. Nhưng nơi mà họ tìm đến, London năm 1940, đã là một thành phố tan hoang dưới tầm bom đạn, và những nguy hiểm chết người ẩn giấu mọi nơi, chưa kể thứ rùng rợn nhất: những xác sống, hồn rỗng. Với từng ấy thử thách, liệu đám trẻ có cứu được cô Peregrine?
Là tập thứ 2 trong series “Trại trẻ đặc biệt của cô Peregrine”, Thành phố hồn rỗng tiếp nối một câu chuyện khiến độc giả mê hoặc. Như một nhà ảo thuật dày dạn, Ransom Rigg kết hợp văn phong hồi hộp với những bức ảnh minh họa kỳ lạ để củng cố bầu không khí ám ảnh của câu chuyện. Đáng sợ đến mức kinh ngạc nhưng cũng vô cùng cảm động, điểm đáng chỉ trích duy nhất của sách chính là nó buộc những độc giả cứ phải nôn nao khi kết thúc trang cuối – họ không muốn kìm lòng chờ đợi cho đến tập tiếp theo.
Nhận định:
“Căng thẳng, kịch tính và kỳ lạ… những con chữ và hình ảnh cùng tỏa sáng rực rỡ để tạo nên một câu chuyện khó quên.”
(John Green, tác giả của The fault in our stars)


Download Ebook Thành Phố Hồn Rỗng (Tái Bản 2018) Miễn Phí, Tải Sách Thành Phố Hồn Rỗng (Tái Bản 2018), Đọc Ebook Thành Phố Hồn Rỗng (Tái Bản 2018) Online, Ebook Thành Phố Hồn Rỗng (Tái Bản 2018) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thành Phố Hồn Rỗng (Tái Bản 2018) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thành Phố Hồn Rỗng (Tái Bản 2018) Cho Android - Iphone - IOS, Download Thành Phố Hồn Rỗng (Tái Bản 2018) Free Ebook, Xem Sách Thành Phố Hồn Rỗng (Tái Bản 2018) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start