thanh-nhan-giua-doi-thuong-a
thanh-nhan-giua-doi-thuong-a

Thánh Nhân Giữa Đời Thường PRC/EPUB/PDF

Ebook Thánh Nhân Giữa Đời Thường đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thánh Nhân Giữa Đời Thường với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Thông qua những nhân vật và sự kiện có thật, Dominique Lapierre kể lại tường tận sự hy sinh quên mình của các y bác sỹ, các nhà khoa học trong nỗ lực từng giây từng phút kiếm nguyên nhân và phương cách bảo vệ nhân loại trước những căn bệnh khủng khiếp: ung thư và đại dịch AIDS. Ở đây, ông dặc biệt nhấn mạnh đến tình yêu thương cao cả của các sơ thuộc dòng Thừa Sai Bác Ái (do Mẹ Teresa thành lập) trong việc chăm sóc bện nhân phong, người hấp hối không nơi nương tựa, và nhất là bệnh nhân nhiễm HIV – AIDS.

Dù hành động vì mục đích gì, với họ, lý do hàng đầu vẫn là đặt tình thương yêu đồng loại và tha nhân trên cả bản thân mình. Họ là những con người bình thường nhưng có trái tim phi thường, những trái tim chứa đựng niềm tin, sự dũng cảm và giàu lòng nhân ái, xứng đáng được tôn vinh, ca ngợi là Thánh nhân giữa đời thường.


Download Ebook Thánh Nhân Giữa Đời Thường Miễn Phí, Tải Sách Thánh Nhân Giữa Đời Thường, Đọc Ebook Thánh Nhân Giữa Đời Thường Online, Ebook Thánh Nhân Giữa Đời Thường Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thánh Nhân Giữa Đời Thường Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thánh Nhân Giữa Đời Thường Cho Android - Iphone - IOS, Download Thánh Nhân Giữa Đời Thường Free Ebook, Xem Sách Thánh Nhân Giữa Đời Thường Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start