thanh-maic_a-chang-truc-ma-cua-nang
thanh-maic_a-chang-truc-ma-cua-nang

Thanh Mai Của Chàng, Trúc Mã Của Nàng PRC/EPUB/PDF

Ebook Thanh Mai Của Chàng, Trúc Mã Của Nàng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thanh Mai Của Chàng, Trúc Mã Của Nàng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Hướng Viễn, em chỉ là một cô gái bình thường, hoàn toàn không phải người có trái tim rộng mở và dung hoà được tất cả mọi thứ như anh nói. Tình yêu em mong đợi là duy nhất, là độc chiếm, anh có thể cho em không?”

“Không phải em muốn chiếm hết con người và trái tim anh, nhưng em không rộng lượng đến mức để bạn trai đem người con gái khác đặt ở vị trí ưu tiên, quan trọng hơn… Anh thấy đấy, có lẽ anh cho rằng em hiền lành thì đúng là anh chưa hiểu hết về em rồi.”…

“Tình cảm xem ra còn yếu mềm hơn cả căn nhà kia, cho nên càng cần chúng ta phải trân trọng, bảo vệ. Xán Xán, anh đã từng thất bại trong chuyện tình cảm, điều tồi tệ hơn là anh không biết tự kiểm điểm lại để trưởng thành, chín chắn hơn. Lúc gặp em, anh chỉ là một người đàn ông trầm lặng, em để ý đến anh khiến anh cảm thấy vô cùng kinh ngạc. Sau khi ở cạnh bên em, anh mới biết bản thân mong muốn điều gì. Anh cũng đã nghi ngờ và không thể xác định liệu mình có phải là người mà em mong chờ hay không. Có lẽ, khi đem so sánh với những người cùng theo đuổi, em sẽ dễ dàng nhận ra nhược điểm của anh. Thế nhưng ít nhất anh cũng nên làm được đến mức không dễ dàng rời đi, không dễ dàng từ bỏ.”


Download Ebook Thanh Mai Của Chàng, Trúc Mã Của Nàng Miễn Phí, Tải Sách Thanh Mai Của Chàng, Trúc Mã Của Nàng, Đọc Ebook Thanh Mai Của Chàng, Trúc Mã Của Nàng Online, Ebook Thanh Mai Của Chàng, Trúc Mã Của Nàng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thanh Mai Của Chàng, Trúc Mã Của Nàng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thanh Mai Của Chàng, Trúc Mã Của Nàng Cho Android - Iphone - IOS, Download Thanh Mai Của Chàng, Trúc Mã Của Nàng Free Ebook, Xem Sách Thanh Mai Của Chàng, Trúc Mã Của Nàng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start