13160_p19545.jpg
13160_p19545.jpg

Thanh Gươm Công Lý PRC/EPUB/PDF

Ebook Thanh Gươm Công Lý đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thanh Gươm Công Lý với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Dự Phòng

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bằng một ngòi bút sắc sảo, A.J.Coronin đã khắc hoạ nhân vật Paul, từ tình thương yêu cha mãnh liệt, đã lao vào cuộc tuy tìm vất vả gian khổ, đầy nguy hiển, quyết tìm cho ra sự thật để đưa ra ánh sáng vụ án mà nạn nhân là một người đàn bà trẻ đẹp Mona Spurling. Xuyên qua câu chuyện “Thanh Gưom Công Lý” thực sự là một bản cáo trạng hùng hồn, lên án guồng máy tư pháp của nước Anh vào đầu thế kỷ XX, tố cáo, vạch trần những bất công của nền pháp lý tư sản mà chính nó đã gây nên biết bao bi kịch, oan trái để người dân vô tội phải gánh chịu.

“Vào đêm 8 tháng 9, một vụ án mạng đã xảy ra tại thành phố Wortley thuộc vùng Midlands nước Anh. Nạn nhân là cô Mona Spurling trẻ đẹp. Cô bị cắt đứt cổ họng trong tình trạng đang mang thai. Qua điều tra, cảnh sát đã bắt giữ Rees Mathry – đại diện thương mại của hãng mứt kẹo lớn ở Wortley – người bị tình nghi đã giết Mona Spurling.

Sau cuộc điều tra, Rees Mathry bị đưa ra toà đại hình Wortley và bị kết án tử hình. Nhưng, sau đó anh được giảm án thành khổ sai chung thân và bị giam ở nhà tù Stoneheath.

Mười lăm năm trôi qua, Paul Mathry – con trai của Rees Mathry được 21 tuổi. Một hôm, Paul biết được số phận bi thảm của cha mà lâu nay mẹ chàng đã giấu nhẹm. Với tình thương cha và muốn tìm ra công lý chàng đã không quản ngại khó khăn tìm đến khu vực nhà tù Stoneheath. Ở đó chàng tìm mọi cách để tiếp cận với những người có liên quan cũng như các tờ báo đăng tải về vụ án 15 năm về trước… Qua bao gian khổ, được sự giúp đỡ tận tình của nhân viên tờ báo Kẻ Tà Đạo, cuối cùng cha chàng được trắng án và được thả tự do.”

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Thanh Gươm Công Lý Miễn Phí, Tải Sách Thanh Gươm Công Lý, Đọc Ebook Thanh Gươm Công Lý Online, Ebook Thanh Gươm Công Lý Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thanh Gươm Công Lý Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thanh Gươm Công Lý Cho Android - Iphone - IOS, Download Thanh Gươm Công Lý Free Ebook, Xem Sách Thanh Gươm Công Lý Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 79K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start