thanh-dong-quynh-hoa-mua-sach-re.jpg
thanh-dong-quynh-hoa-mua-sach-re.jpg

THANH ĐỒNG QUỲ HOA PRC/EPUB/PDF

Ebook THANH ĐỒNG QUỲ HOA đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua THANH ĐỒNG QUỲ HOA với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Thanh Đồng Quỳ Hoa kể một câu chuyện bình dị về cuộc sống của hai đứa trẻ – cô bé Quỳ Hoa lớn lên nơi thị thành và cậu bé câm Thanh Đồng – tại nơi làng quê Đại Mạch Địa nghèo khó. Đấy là hai đứa trẻ vốn chẳng có quan hệ huyết thống nhưng được số phận run rủi, đưa chúng đến bến nhau, quấn quýt nhau còn hơn anh em ruột thịt.
Tác phẩm được kể bằng giọng văn nhẹ nhàng, nhưng lại giống như một cơn sóng đẩy người đọc trôi theo biết bao biến cố thăng trầm, khóc cười buồn vui cùng nhân vật. Đọc Thanh Đồng Quỳ Hoa là đọc về sự ấm áp của tình người cùng sẻ chia hoạn nạn, tình cảm gia đình bền chặt thiêng liêng, mối liên hệ gắn bó giữa đất và người, và để rồi vỡ òa rưng rưng hạnh phúc vì điều tốt đẹp cuối cùng cũng đến với những con người chịu thương chịu khó.
Tác phẩm tuy không dài nhưng lại chứa đựng một giá trị nhân văn lớn. Chính vì lẽ ấy mà Thanh Đồng Quỳ Hoa đã bán được hai triệu bản trên toàn Trung Quốc và mang sức lan tỏa vượt ra ngoài quê hương, được giới thiệu đến độc giả Anh, Pháp, Hàn, Ý, Đức.
Cuốn sách đã đạt các giải thưởng:
– Giải Sách hay năm 2005 của Thời báo Trung Quốc
– Giải Tác phẩm xuất sắc của Giang Tô
– Giải Công trình Ngũ Cá Nhất về xây dựng tinh thần văn minh toàn quốc lần X
– Giải Xuất bản chính phủ Trung Quốc lần I
– Giải Văn học thiếu nhi lần VII của Hiệp hội Tác gia Trung Quốc
Thông tin tác giả:
Tào Văn Hiên (1954) là nhà văn chuyên viết cho thiếu nhi nổi tiếng ở Trung Quốc. Ông từng được trao nhiều giải thưởng quốc gia và quốc tế. Các tác phẩm nổi tiếng của ông như Mái ngói đỏ, Tế Mễ, Ngôi nhà cỏ, Thiên hiều, Thanh Đồng Quỳ Hoa… đã được dịch sang tiếng Anh, Pháp, Đức, Nhật, Hàn…
Năm 2016, Tào Văn Hiên được vinh dự nhận giải Hans Christian Andersen danh giá.


Download Ebook THANH ĐỒNG QUỲ HOA Miễn Phí, Tải Sách THANH ĐỒNG QUỲ HOA, Đọc Ebook THANH ĐỒNG QUỲ HOA Online, Ebook THANH ĐỒNG QUỲ HOA Cho Điện Thoại, Tải Ebook THANH ĐỒNG QUỲ HOA Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook THANH ĐỒNG QUỲ HOA Cho Android - Iphone - IOS, Download THANH ĐỒNG QUỲ HOA Free Ebook, Xem Sách THANH ĐỒNG QUỲ HOA Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start