20962_p27385.jpg
20962_p27385.jpg

Thành Công Trong Quản Lý PRC/EPUB/PDF

Ebook Thành Công Trong Quản Lý đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thành Công Trong Quản Lý với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Môi trường kinh doanh ngày nay không còn dễ dàng. Dễ thay đổi, thách thức và nhanh chóng làm cho kết thúc khó đáp ứng. Có nhiều công ty, tổ chức vẫn có thể sống còn. Vì thế đứng yên một chỗ không còn là một lựa chọn lâu dài. Song còn – đối với bạn và tổ chức của bạn – đòi hỏi tính nhanh nhạy, tính phù hợp với khả năng thích ứng với thay đổi. Nhưng chỉ sống còn là chưa đủ, chỉ có sự thách thức có ý nghĩa nhất đối mặt tất cả với bạn và cơ quan của bạn ngày nay là làm sao sống còn và cải thiện thành tích. Đấy là sự thách thức đối với thế kỷ 21 – một điều phải đáp ứng.

Làm được điều đó và làm tốt là nhu cầu, đòi hỏi một chủng loại khác nhau về nỗ lực và hoạt động. Thành công trong quản lý việc thực hiện sẽ chỉ đi theo khi ma việc bạn làm tiếp diễn hơn là “ngập ngừng”, như là những nỗ lực đặc biệt của “lực lượng đặc nhiệm” hay các dự án cần cả sự hoạt động đáng chúc mừng, từng giờ, từng ngày và trên cơ sở năng lực, nhiệt tình và tính sáng tạo của tất cả mọi nơi làm việc – hơn là chỉ có những ai quản lý và điều hành hoạt động những nơi khác.

Cuốn sách này nhằm mục tiêu cung cấp những gì bạn cần để làm điều đó, cải thiện cho sự hiện diện của bạn và cả công việc chung bạn quản lý. Nó sẽ cho bạn thông tin, kỹ năng, hiểu biết cần thiết để bắt đầu và duy trì quá trình quản lý thành công sự thực hiện. Nó được viết ra để giúp bạn – cho dù bối cảnh của bạn như thế nào – để nghiên cứu, thấm thấu và sử dụng những ý niệm và công cụ của quá trình này.

Một khi bạn đọc cuốn sách này sẽ có:
– Sự hiểu biết rõ ràng về cái tạo sao, cái gì, khi nào và như thế nào của quản lý thành công sự thực hiện.
– Đến được bộ dụng cụ và kỹ thuật mà sẽ  tăng cường khá năng để quản lý thành công sự thực hiện.
– Một cở sở nhận thức vững chắc trên đó bạn xây dựng một cách tự tin quá trình quản lý sự thực hiện cho riêng bạn.


Download Ebook Thành Công Trong Quản Lý Miễn Phí, Tải Sách Thành Công Trong Quản Lý, Đọc Ebook Thành Công Trong Quản Lý Online, Ebook Thành Công Trong Quản Lý Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thành Công Trong Quản Lý Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thành Công Trong Quản Lý Cho Android - Iphone - IOS, Download Thành Công Trong Quản Lý Free Ebook, Xem Sách Thành Công Trong Quản Lý Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start