199704_p66732mthanhconghomnay.jpg
199704_p66732mthanhconghomnay.jpg

Thành Công Hôm Nay Chưa Chắc Thành Đạt Ngày Mai PRC/EPUB/PDF

Ebook Thành Công Hôm Nay Chưa Chắc Thành Đạt Ngày Mai đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thành Công Hôm Nay Chưa Chắc Thành Đạt Ngày Mai với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Marshall Goldsmith, nhà huấn luyện cho các nhà quản trị được kính trọng ở Mỹ, chia sẻ cách để bước lên những bậc thang thành công, ngày càng cao hơn.

Thế giới công ty đầy những nhà quản trị, những con người đã làm việc cật lật trong nhiều năm để vươn lên vị trí quản lý và quản lý cấp cao. Họ thông minh, tài năng và thậm chí rất cuốn hút. Nhưng chỉ một số ít leo lên bậc thang cao nhất và như Marshall chia sẻ trong cuốn sách này, chỉ có một số ít tạo nên sự khác biệt. Qua nhiều năm nghiên cứu, và hơn 30 năm kinh nghiệm của mình, Marshall đã chỉ ra 20 thói quen làm cản bước tiến thành công. Từ đó ông đưa ra những lời khuyên dễ hiểu, thẳng thắn và cực kỳ dễ áp dụng để bỏ đi những thói quen cản bước tiến đó, vươn tới thành công ngày càng xa hơn như mình mong muốn.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Thành Công Hôm Nay Chưa Chắc Thành Đạt Ngày Mai Miễn Phí, Tải Sách Thành Công Hôm Nay Chưa Chắc Thành Đạt Ngày Mai, Đọc Ebook Thành Công Hôm Nay Chưa Chắc Thành Đạt Ngày Mai Online, Ebook Thành Công Hôm Nay Chưa Chắc Thành Đạt Ngày Mai Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thành Công Hôm Nay Chưa Chắc Thành Đạt Ngày Mai Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thành Công Hôm Nay Chưa Chắc Thành Đạt Ngày Mai Cho Android - Iphone - IOS, Download Thành Công Hôm Nay Chưa Chắc Thành Đạt Ngày Mai Free Ebook, Xem Sách Thành Công Hôm Nay Chưa Chắc Thành Đạt Ngày Mai Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start