23383_29834.jpg
23383_29834.jpg

Thăng Trầm Ngân Hàng PRC/EPUB/PDF

Ebook Thăng Trầm Ngân Hàng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thăng Trầm Ngân Hàng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cuốn sách “Thăng Trầm Ngân Hàng” gồm những bài viết đăng trên Thời báo Kinh tế Sài gòn của Hải Lý suốt mười mấy năm, Phóng viên Hải Lý đã và đang dõi theo những biến chuyển của ngành ngân hàng và phản ánh vào từng trang viết của mình.

Trong cuốn sách có những bài phỏng vấn các quan chức Ngân hàng Nhà nước; những bài cập nhật thông tin liên quan đến việc điều hành tỷ giá, lãi suất, tín dụng; chân dung một số nhân vật trong giới nhà băng; hoạt động của những ngân hàng riêng lẻ.

Cuốn sách sẽ giúp bạn hiểu được quá trình của các ngân hàng Việt Nam mở cửa đón nhận cổ đông nước ngoài như thế nào; thời hoàn kim của cổ phiếu ngân hàng; có thể tham khảo thông tin về các nhà băng Thuỵ Sĩ…


Download Ebook Thăng Trầm Ngân Hàng Miễn Phí, Tải Sách Thăng Trầm Ngân Hàng, Đọc Ebook Thăng Trầm Ngân Hàng Online, Ebook Thăng Trầm Ngân Hàng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thăng Trầm Ngân Hàng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thăng Trầm Ngân Hàng Cho Android - Iphone - IOS, Download Thăng Trầm Ngân Hàng Free Ebook, Xem Sách Thăng Trầm Ngân Hàng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start