thang-to-tuong
thang-to-tuong

Thằng Tơ Tưởng PRC/EPUB/PDF

Ebook Thằng Tơ Tưởng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thằng Tơ Tưởng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Thằng Tơ Tưởng dựng lại sống động quang cảnh đất nước ta những năm đánh Mỹ.

Những năm Mỹ thả bom xuống miền Bắc rất khốc liệt, người dân thành phố phải đi sơ tán đến các vùng nông thôn và miền núi. Hai anh em Thanh đi sơ tán tận làng Nậm, Thái Nguyên. Trên đó, cùng với đám trẻ trong làng, các em đã dựng lên một trận địa pháo đánh giặc, học tập các chú các anh, với một tinh thần yêu nước mãnh liệt. Nhưng pháo của các em là giả mà bom của địch lại là thật. Bởi vậy dù các em rất quả cảm, làm việc rất tốt, nhưng vẫn không tránh khỏi thương vong. Cũng từ đó, các em đã trưởng thành, đã chính thức được trở thành anh bộ đội cụ Hồ, góp được công sức của mình vào cuộc đấu tranh thống nhất đất nước.


Download Ebook Thằng Tơ Tưởng Miễn Phí, Tải Sách Thằng Tơ Tưởng, Đọc Ebook Thằng Tơ Tưởng Online, Ebook Thằng Tơ Tưởng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thằng Tơ Tưởng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thằng Tơ Tưởng Cho Android - Iphone - IOS, Download Thằng Tơ Tưởng Free Ebook, Xem Sách Thằng Tơ Tưởng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start