thang-ngay-da-qua
thang-ngay-da-qua

Tháng Ngày Ta Đã Qua PRC/EPUB/PDF

Ebook Tháng Ngày Ta Đã Qua đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tháng Ngày Ta Đã Qua với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tháng ngày ta đã qua – Câu chuyện tình yêu đẹp đẽ mà tàn khốc. Trị thương cứu người là đánh giá của Thẩm Trì về nghề nghiệp của Thừa Ảnh. Những gì cô làm đặt bên cạnh thế giới của anh là sự trớ trêu của số phận, tình cảm của họ dành cho nhau như một trò đùa của tạo hóa. Cô chỉ cần lặng yên đứng đó sẽ khiến anh liên tưởng đến điều tốt đẹp nhất và bình yên nhất trên thế gian. Nhưng, những điều này vốn không hề tồn tại trong thế giới tối tăm và nguy hiểm của anh.  Định nghĩa về tình yêu chưa bao giờ chỉ là ngọt ngào, phải trải qua rèn giũa và dằn vặt, cũng sẽ có những thời điểm cãi vã vụn vặt, cho đến khi chúng ta chân chính hiểu biết lẫn nhau, cầm tay nhau sống quãng đời còn lại.Những ngày tháng cũ không thể quay trở lại, mối tình thuần khiết trải qua bao đau thương và vương vấn. Yêu càng sâu đậm lòng càng thương đau. Tháng ngày ta đã qua có lẽ tất cả đều đã thay đổi, chỉ có tình yêu vẫn chưa từng đổi thay.


Download Ebook Tháng Ngày Ta Đã Qua Miễn Phí, Tải Sách Tháng Ngày Ta Đã Qua, Đọc Ebook Tháng Ngày Ta Đã Qua Online, Ebook Tháng Ngày Ta Đã Qua Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tháng Ngày Ta Đã Qua Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tháng Ngày Ta Đã Qua Cho Android - Iphone - IOS, Download Tháng Ngày Ta Đã Qua Free Ebook, Xem Sách Tháng Ngày Ta Đã Qua Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start