kd-28.u335.d20160811.t105556.892604.jpg
kd-28.u335.d20160811.t105556.892604.jpg

Thăng Long – Hà Nội, Những Điều Tôi Muốn Biết (Tập 2) PRC/EPUB/PDF

Ebook Thăng Long – Hà Nội, Những Điều Tôi Muốn Biết (Tập 2) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thăng Long – Hà Nội, Những Điều Tôi Muốn Biết (Tập 2) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Trải qua một thiên niên kỉ phát triển với bao thăng trầm, là “nơi thượng đô kinh sư mãi muôn đời”, trong lòng kinh đô Thăng Long xưa và Hà Nội ngày nay ẩn chứa bao kho tàng quý báu với vô vàn giá trị truyền thống, văn hóa, lịch sử của xã hội Việt Nam. Đây cũng là vùng đất địa linh nhân kiệt, gắn với biết bao con người đã làm nên lịch sử. Để dòng chảy ấy không đứt đoạn, những giá trị truyền thống đó cần được lưu truyền lại tới thế hệ tương lai của đất nước.

Bộ sách Thăng Long – Hà Nội, những điều tôi muốn biết (gồm 2 tập) với những câu hỏi đáp ngắn gọn được chia theo mục như Thăng Long địa linh, Thăng Long nhân kiệt, Thăng Long lịch sử, Thăng Long truyền thống và hào hoa; ngoài ra còn có phần Thăng Long – quy chiếu ra thế giới và cả trò chơi trí tuệ như giải ô chữ sẽ giới thiệu tới các bạn một bức tranh đa dạng về Thăng Long – Hà Nội từ xưa đến nay.


Download Ebook Thăng Long – Hà Nội, Những Điều Tôi Muốn Biết (Tập 2) Miễn Phí, Tải Sách Thăng Long – Hà Nội, Những Điều Tôi Muốn Biết (Tập 2), Đọc Ebook Thăng Long – Hà Nội, Những Điều Tôi Muốn Biết (Tập 2) Online, Ebook Thăng Long – Hà Nội, Những Điều Tôi Muốn Biết (Tập 2) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thăng Long – Hà Nội, Những Điều Tôi Muốn Biết (Tập 2) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thăng Long – Hà Nội, Những Điều Tôi Muốn Biết (Tập 2) Cho Android - Iphone - IOS, Download Thăng Long – Hà Nội, Những Điều Tôi Muốn Biết (Tập 2) Free Ebook, Xem Sách Thăng Long – Hà Nội, Những Điều Tôi Muốn Biết (Tập 2) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start