4686_p10452.jpg
4686_p10452.jpg

Tháng 4 Ác Liệt PRC/EPUB/PDF

Ebook Tháng 4 Ác Liệt đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tháng 4 Ác Liệt với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Là một trong số ít những phóng viên phương Tây có cảm tình với cuộc kháng chiến của nhân dân Việt Nam, đã từng lên chiến khu Việt Bắc, Olivier Todd – trong cuốn Tháng 4 Ác Liệt của mình đã kể lại ba tháng cuối cùng của khoảnh khắc lịch sử 30 tháng 4 năm 1975, để làm sống lại dưới con mắt của bạn đọc những con người và những sự kiện trong bối cảnh chính trị quốc gia và quốc tế.
Bạn đọc có thể thấy tất cả mọi diễn biến ở Phước Long, Kontum, Pleiku, Huế, Đà Nẵng trong các vùng lân cận cho đến tận trung tâm Sài Gòn cũng như ở Washington, Matxcova và Paris trong cuốn sách này của Olivier Todd. Những nhà lãnh đạo và tướng lĩnh về phía ta đều xuất hiện trong cuốn sách rất sống động.
Tháng 4 Ác Liệt là câu chuyện kể đầy đủ nhất, chính xác nhất về những ngày lịch sử ấy.


Download Ebook Tháng 4 Ác Liệt Miễn Phí, Tải Sách Tháng 4 Ác Liệt, Đọc Ebook Tháng 4 Ác Liệt Online, Ebook Tháng 4 Ác Liệt Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tháng 4 Ác Liệt Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tháng 4 Ác Liệt Cho Android - Iphone - IOS, Download Tháng 4 Ác Liệt Free Ebook, Xem Sách Tháng 4 Ác Liệt Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start