bia-1_thanthoaipr.u547.d20170220.t113801.27877.jpg
bia-1_thanthoaipr.u547.d20170220.t113801.27877.jpg

Thần Thoại Pr PRC/EPUB/PDF

Ebook Thần Thoại Pr đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thần Thoại Pr với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Thần thoại PR là cuốn sách tuyển tập những chia sẻ thực tế từ quá trình làm nghề của một người thực hành truyền thông tại Việt Nam hơn mười năm qua. Sẽ không có hàng mớ công thức truyền thông chằng chịt, không có những bảng biểu thống kê chi tiết, những sơ đồ khoa học phức tạp, thay vào đó là những câu chuyện nhỏ có thể bạn đã đọc, đã nghe đâu đó, thậm chí đã gặp đâu đó. Sẽ không có những câu kết luận, triết lý mà bạn phải trầm trồ thán phục hàng tuần dài mà thay vào đó là những trải nghiệm cá nhân, những sai lầm ngớ ngẩn, những tình huống dở khóc dở cười. Với 9 chương, mỗi chương gồm một câu chuyện truyền thông lấy cảm hứng từ một bức tranh, một phần note điều thú vị người làm PR cần biết, một đoạn “tâm sự” về quãng đường học nghề và làm nghề của người viết và một bộ phim dân PR nên xem, tác giả đã mang đến cho độc giả cái nhìn sinh động và thú vị về nghề PR.


Download Ebook Thần Thoại Pr Miễn Phí, Tải Sách Thần Thoại Pr, Đọc Ebook Thần Thoại Pr Online, Ebook Thần Thoại Pr Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thần Thoại Pr Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thần Thoại Pr Cho Android - Iphone - IOS, Download Thần Thoại Pr Free Ebook, Xem Sách Thần Thoại Pr Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start