Thần Thoại Hy Lạp PRC/EPUB/PDF

Ebook Thần Thoại Hy Lạp đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thần Thoại Hy Lạp với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Thần Thoại Hy Lạp
Từ thuở sơ khai, con người bằng những hiểu biết của mình luôn tò mò muốn biết thế giới này được hình thành từ đâu? Tại sao con người lại tồn tại trên trái đất? Và tất cả những gì thuộc về thế giới này do đâu mà có? Từ những thắc mắc đó, tổ tiên người Hy Lạp đã sáng tạo ra những câu chuyện thần thoại để lý giải về hiện tượng tự nhiên, và các bí ẩn vũ trụ.
Truyền thuyết của người Hy Lạp đã kể lại rằng, từ thuở xa xưa, trước buổi khai thiên lập địa, trước khi có thế gian và các vị thần, chỉ có Khaos – một vực thẳm đen ngòm, vô cùng vô tận trống rỗng, mơ hồ, vật vờ phiêu bạt trong khoảng không gian bao la. Sau đó, Thần Khaos đã nảy sinh ra thế gian với bao điều kỳ lạ, sinh ra các vị thần có một cuộc sống phong phú khác thường. 
Trong Thần thoại Hy Lạp, các vị nam thần, nữ thần và các vị anh hùng đều được miêu tả giống như hình dáng con người, ngoại trừ một số sinh vật nửa người nửa thú như nhân sư. Các vị thần đều có thể sinh con nhưng trẻ mãi không già, không ốm đau bệnh tật và có thể tàng hình. 
Mỗi một vị thần trong truyền thuyết Hy Lạp có một hình dáng, một nguồn gốc, một sở thích, một cá tính và một năng lực riêng biệt. Ví dụ, Apollon là vị thần ánh sáng, thần bảo trợ cho nghệ thuật, thơ ca, nhạc họa. Hay nữ thần Aphrodite là thần tình yêu và sắc đẹp với mái tóc vàng óng và khuôn mặt diễm lệ.  
Có thể nói, thần thoại Hy Lạp không chỉ là di sản văn hóa của nhân dân Hy Lạp mà còn là gia tài vô cùng quý báu của văn hóa nhân loại. Đó là nguồn cảm hứng bất tận của các loại hình nghệ thuật từ văn học, thơ ca, hội họa, đến điêu khắc, kiến trúc… Cuốn sách trọn bộ Thần thoại Hy Lạp với tranh minh họa này là một kho tàng văn hóa Hy Lạp thu nhỏ mang đến cho bạn những giá trị tinh thần quý báu, rất đáng lưu giữ và trân trọng. Đó là miền đất văn hóa của tâm linh, của khát vọng, của ước mơ hoài bão chân chính, nơi sức mạnh mang ý nghĩa nhân bản sẽ chiến thắng bạo tàn, nơi cái đẹp được tôn vinh và khẳng định. Chính những điều đó đã làm nên sức sống kỳ diệu, vượt mọi không gian, thời gian để Thần thoại Hy Lạp trường tồn mãi cùng nhân loại.
Tác giả
Tác giả Nguyễn Văn Khỏa (1932-1988) từng nhiều năm công tác tại bộ môn Văn học phương Tây, Đại học Tổng hợp Hà Nội. Trong cuộc đời giảng dạy và nghiên cứu văn học của mình, Thần thoại Hy Lạp là một trong những công trình mà ông dành nhiều tâm sức biên soạn nhất. 


Download Ebook Thần Thoại Hy Lạp Miễn Phí, Tải Sách Thần Thoại Hy Lạp, Đọc Ebook Thần Thoại Hy Lạp Online, Ebook Thần Thoại Hy Lạp Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thần Thoại Hy Lạp Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thần Thoại Hy Lạp Cho Android - Iphone - IOS, Download Thần Thoại Hy Lạp Free Ebook, Xem Sách Thần Thoại Hy Lạp Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start