Thần Mèo Pandada (Tập 3) PRC/EPUB/PDF

Ebook Thần Mèo Pandada (Tập 3) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thần Mèo Pandada (Tập 3) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Thần Mèo Pandada (Tập 3)

Là tập cuối của series Thần mèo Pandada, tập 3 mang đến cho người đọc những tình huống thú vị và gần gũi nhất với cuộc sống con người, được thể hiện sinh động dưới những nét vẽ ngộ nghĩnh, đáng yêu. Cuốn truyện tranh không chỉ dành cho trẻ nhỏ mà người lớn – khi đọc Thần mèo Pandada cũng dường như thấy mình trong đó:

Là cuộc tranh cãi nảy lửa của hai vợ chồng cá ngựa, tranh cãi về chuyện nuôi con hay đi làm vất vả hơn?

Thần Mèo Pandada (Tập 3)-mua-sach-hay

Là câu chuyện về người đàn ông yếu đuối, đến già rồi vẫn không dám tự quyết định điều gì, hoàn toàn không có sự quyết đoán và dễ bị tác động bởi môi trường xung quanh.

Và còn nhiều câu chuyện “nhí nhố” khác nữa chờ bạn đón đọc.

“Tôi thật hèn kém vì không dám theo đuổi mục tiêu mình đề ra. Tâm trí thì rối bời, suy nghĩ trống rỗng… sống một cuộc đời vô vị, không ý nghĩa, không sức sống, ngày qua ngày cho đến khi chuẩn bị sang nửa dốc bên kia cuộc đời. Tạo dựng nên những câu chuyện tố đẹp về bản thân, che giấu sự tệ hại của bản thân bằng vẻ ngoài của bậc cao niên… Cuộc đời tôi chưa một lần dám dốc lòng dốc sức cho một điều gì cả… Không có một chút cảm giác bận lòng… Chỉ còn lại sự mờ nhạt, trống trải, vô nghĩa…

*
*

. Thần Mèo Pandada (Tập 3) Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Thần Mèo Pandada (Tập 3) Miễn Phí, Tải Sách Thần Mèo Pandada (Tập 3), Đọc Ebook Thần Mèo Pandada (Tập 3) Online, Ebook Thần Mèo Pandada (Tập 3) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thần Mèo Pandada (Tập 3) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thần Mèo Pandada (Tập 3) Cho Android - Iphone - IOS, Download Thần Mèo Pandada (Tập 3) Free Ebook, Xem Sách Thần Mèo Pandada (Tập 3) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start