Thân Mật – Cội Nguồn Của Hạnh Phúc PRC/EPUB/PDF

Ebook Thân Mật – Cội Nguồn Của Hạnh Phúc đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thân Mật – Cội Nguồn Của Hạnh Phúc với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Thân Mật – Cội Nguồn Của Hạnh Phúc

Mọi người đều muốn nhưng e ngại tạo nên sự thân mật.

Vấn đề càng trở nên phức tạp hơn bởi không ai muốn xa cách. Mọi người đều muốn thân mật với người khác bởi nếu không, họ sẽ trở nên lạc lõng giữa thế giới rộng lớn này – không bạn bè, không người thương yêu, không một ai để tin cậy, để cởi mở tấc lòng và phô ra những vết thương âm ỉ. Vết thương không thể lành da, trừ phi bạn gỡ khỏi nó mọi thứ bưng bít, che đậy. Bạn càng che giấu, vết thương càng trở nên nguy hiểm, thậm chí có thể gây chết người.
cuoc-nguon-cua-hanh-phuc-mua-sach-hay
Thế nhưng, mọi người lại ngại thân mật – bạn muốn thân mật với người khác nhung vẫn không muốn từ bỏ “chiếc áo giáp sắt” của mình. Đây là một trong những điểm đối lập giữa bạn bè, giữa những người yêu: Không ai muốn từ bỏ lớp rào chắn bảo vệ, và không ai muốn cởi mở hay chân thành tuyệt đối – tuy nhiên cả hai đều mong mỏi sự thân mật.

Do đó, chính bạn phải là người khởi xướng!

Osho

*
*

. Thân Mật – Cội Nguồn Của Hạnh Phúc Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Thân Mật – Cội Nguồn Của Hạnh Phúc Miễn Phí, Tải Sách Thân Mật – Cội Nguồn Của Hạnh Phúc, Đọc Ebook Thân Mật – Cội Nguồn Của Hạnh Phúc Online, Ebook Thân Mật – Cội Nguồn Của Hạnh Phúc Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thân Mật – Cội Nguồn Của Hạnh Phúc Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thân Mật – Cội Nguồn Của Hạnh Phúc Cho Android - Iphone - IOS, Download Thân Mật – Cội Nguồn Của Hạnh Phúc Free Ebook, Xem Sách Thân Mật – Cội Nguồn Của Hạnh Phúc Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start