18717_p25133.jpg
18717_p25133.jpg

Thần Hổ – Truyện Kinh Dị PRC/EPUB/PDF

Ebook Thần Hổ – Truyện Kinh Dị đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thần Hổ – Truyện Kinh Dị với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“… Yêu ma trong tác phẩm của ông là loại ma trành, hóa thân của những cái chết bất đắc kỳ tử mà xưa dân gian gọi là dớp, dớp nhà, phải tìm mọi cách để tránh lặp lại với người sau. Peng Slao, nàng chính là con ma trành, về sau thoát được cảnh tôi tớ, hầu hạ cho Thần Hổ do đã tìm được người thay thế, người rơi vào cái dớp của kẻ trước. Slao có tiền duyên với Đèo Lâm Khẳng, một người của gia tộc lớn nhất rừng Thạch Thành (Thanh Hóa). Nàng đã quyến rũ được họ Đèo vào ngôi nhà sàn của mình để được ân ái. Cuộc ân ái cuồng si giữa một kẻ là người và một kẻ là ma. Thế là Peng Slao được giải thoát. Cái tình của ma mà lại đắm say thắm thiết hơn cả tình người.

Thần trong tác phẩm của ông là thần Hổ, những con hổ xám, hổ vàng, và hổ bạch đã thành tinh. Lúc là hổ nguyên hình, lúc lại biến thành người. Ai bị hổ ấy ám ảnh, rượt đuổi thì khó bảo toàn được tính mạng. Vì đã xúc phạm, đã tàn hại hổ mà mấy đời nhà Đèo Lâm Khẳng đều có người phải làm mồi cho hổ. Cách trả thù của hổ ứng với cách của người đã làm với hổ. Nghĩa là người nào của nhà họ Đèo đã bị hổ bắt thì cũng bị móc mất một mắt và bị cắn mất hai hòn ngọc hành để phải tuyệt đường sinh dục, truyền giống. Điều này khiến ta nghĩ đến thuyết quả báo. Hổ là một lực lượng của tự nhiên. Con người đã xúc phạm, đã tàn hại tự nhiên thì sớm muộn chi tự nhiên cũng sẽ trả thù con người….”


Download Ebook Thần Hổ – Truyện Kinh Dị Miễn Phí, Tải Sách Thần Hổ – Truyện Kinh Dị, Đọc Ebook Thần Hổ – Truyện Kinh Dị Online, Ebook Thần Hổ – Truyện Kinh Dị Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thần Hổ – Truyện Kinh Dị Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thần Hổ – Truyện Kinh Dị Cho Android - Iphone - IOS, Download Thần Hổ – Truyện Kinh Dị Free Ebook, Xem Sách Thần Hổ – Truyện Kinh Dị Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start