mua-tk-netflix

Thần chú Xèo Xèo – Bí thuật bán hàng của Mr. Sizzle (Tập 1) PRC/EPUB/PDF

Ebook Thần chú Xèo Xèo – Bí thuật bán hàng của Mr. Sizzle (Tập 1) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thần chú Xèo Xèo – Bí thuật bán hàng của Mr. Sizzle (Tập 1) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

maxresdefaultThần chú Xèo Xèo - Bí thuật bán hàng của Mr. Sizzle (Tập 1)
Khát nước, tôi tạt ngay tới cái KFC gần nhất. Được thúc đẩy bởi nhu cầu sinh tồn, tôi mò ngay tới quầy bán hàng với cái cổ như lò lửa, tay chỉ chỉ vào ly Coca Cola. Anh chàng bán hàng nhìn tôi và hỏi:
– Ly lớn hay nhỏ ạ?
Quầy nước mất ngay doanh thu, bởi sau khi được máy lạnh hồi máu, như tất cả mọi người, tôi tự động trả lời:
– Ly nhỏ.
Một ý nghĩ bất chợt đến với tôi: Giả như anh bán hàng chỉ hỏi: “Ly lớn phải không ạ?”, thì tôi có tự động trả lời có không nhỉ?
Thế là tôi gặp ông Harry Brown, quản lí cửa hàng Abraham & Straus ở Brooklyn, và Fred Griffiths, chủ tịch chuỗi cửa hàng Pennsylvania Drug Stores ở New York. Họ đồng ý cho thử nghiệm, cụ thể, mỗi khi khách hàng hỏi mua Coca Cola, người bán hàng sẽ hỏi: “Loại lớn đúng không ạ?” thay vì hỏi “Lớn hay nhỏ” như bình thường.
Sau 5.000 lần thử, kết quả là 7 trong 10 khách hàng sẽ tự động đồng ý loại lớn, đồng nghĩa với việc cứ 10 khách hàng thì cửa hàng sẽ lợi thêm 35 xu!
Chỉ một thay đổi nhỏ thôi là đủ.
———
Những bí thuật thay đổi câu từ như thế chính là thứ làm nên thương hiệu của Mr. Sizzle – phủ thủy Xèo Xèo với câu slogan nổi tiếng – Đừng bán miếng bít tết, hãy bán tiếng xèo xèo.
Không phải bản thân miếng thịt, mà chính tiếng sốt thịt xèo xèo mới là thứ bán được món bít-tết cho thực khách. Trong mỗi sản phẩm đều có tiếng xèo xèo—nhân tố quyến rũ khiến khách hàng quyết định mua.
Bằng những TIẾNG XÈO XÈO được nghiên cứu kĩ lưỡng qua quá trình tìm hiểu từng sản phẩm, Elmer Wheeler—người được mệnh danh là MR. SIZZLE—chỉ ra những cách thức bán hàng thực tế và chuẩn mực: Thay vì nài ép, ông tìm tiếng xèo xèo thu hút trong sản phẩm, cho họ một lí do để biện minh cho quyết định mua, rồi cuối cùng là để khách hàng tự thuyết phục bản thân mình.
Nếu THẦN CHÚ XÈO XÈO của MR. SIZZLE đã giúp bán được những chiếc kẹp vuông nhỏ bé đến vật liệu lợp mái nhà, thì chắc chắn nó cũng sẽ giúp tăng doanh số cho chính sản phẩm của bạn! Tất cả chỉ cần THẦN CHÚ XÈO XÈO và một chút tư duy.
Bộ Thần Chú Xèo Xèo gồm tổng cộng 2 tập – được Ecoblader biên dịch và phát hành.

* Giá sản phẩm trên web đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ..


Download Ebook Thần chú Xèo Xèo – Bí thuật bán hàng của Mr. Sizzle (Tập 1) Miễn Phí, Tải Sách Thần chú Xèo Xèo – Bí thuật bán hàng của Mr. Sizzle (Tập 1), Đọc Ebook Thần chú Xèo Xèo – Bí thuật bán hàng của Mr. Sizzle (Tập 1) Online, Ebook Thần chú Xèo Xèo – Bí thuật bán hàng của Mr. Sizzle (Tập 1) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thần chú Xèo Xèo – Bí thuật bán hàng của Mr. Sizzle (Tập 1) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thần chú Xèo Xèo – Bí thuật bán hàng của Mr. Sizzle (Tập 1) Cho Android - Iphone - IOS, Download Thần chú Xèo Xèo – Bí thuật bán hàng của Mr. Sizzle (Tập 1) Free Ebook, Xem Sách Thần chú Xèo Xèo – Bí thuật bán hàng của Mr. Sizzle (Tập 1) Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG