Thần Chết Làm Thêm 300 Yên/Giờ PRC/EPUB/PDF

Ebook Thần Chết Làm Thêm 300 Yên/Giờ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thần Chết Làm Thêm 300 Yên/Giờ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Thần Chết Làm Thêm 300 Yên/Giờ
“Vậy thì tôi sẽ tuyển cậu làm Thần Chết”
Một ngày nọ, học sinh cấp 3 Sakura Shinji được cô bạn cùng lớp Hanamori Yuki mời làm công việc “Thần Chết”, một công việc mà giúp những người chết chưa thể siêu thoát, vẫn còn vấn vương với cuộc sống trần gian trút bỏ hết những luyến tiếc và tiễn họ sang thế giới bên kia.
“Mỗi một thần chết sẽ được giao phụ trách ‘người chết’ phù hợp. Như vậy có nghĩa là, những thần chết có những nỗi niềm băn khoăn giống với ‘người chết’ sẽ được giao phụ trách ‘người chết’ đó.”
“Tôi được sinh ra vì điều gì? Tôi được sinh ra là vì khoảnh khắc này. Chỉ cần có thể nghĩ như vậy, nhất định đó sẽ là điều mong ước của thế giới. Tôi đã ôm chặt hình dáng của hạnh phúc.”
Sách có 2 phiên bản:

Bản thông thường
Bản đặt biệt: Tặng Kèm 1 Bookmark + 6 Postcard Ngẫu Nhiên Số Lượng Có Hạn

* Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế VAT. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …


Download Ebook Thần Chết Làm Thêm 300 Yên/Giờ Miễn Phí, Tải Sách Thần Chết Làm Thêm 300 Yên/Giờ, Đọc Ebook Thần Chết Làm Thêm 300 Yên/Giờ Online, Ebook Thần Chết Làm Thêm 300 Yên/Giờ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thần Chết Làm Thêm 300 Yên/Giờ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thần Chết Làm Thêm 300 Yên/Giờ Cho Android - Iphone - IOS, Download Thần Chết Làm Thêm 300 Yên/Giờ Free Ebook, Xem Sách Thần Chết Làm Thêm 300 Yên/Giờ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start