img557_1_5
img557_1_5

Thám Tử Yêu PRC/EPUB/PDF

Ebook Thám Tử Yêu đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thám Tử Yêu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Với kiến thức uyên thâm trên nhiều lĩnh vực, trí tưởng tượng phong phú cùng với việc vận dụng các thủ pháp hiện đại, hậu hiện đại, các tác phẩm của Bùi Anh Tấn trở thành món ăn lạ trong thực đơn tinh thần của độc giả. Sự mới mẻ về đề tài, đột phá trong bút pháp, cùng với tinh thần nhân văn sâu sắc, tác giả đã cho thấy sức sống bền vững của thể loại trong xu thế bình đẳng với các loại hình văn học khác.”

(Nguyễn Văn Hùng)

Trích đoạn

“Bạch Hổ đã giật mình khi phát hiện hai tên bảo vệ của Bạch Vân chính là hai võ sĩ Kendo có đẳng cấp. Một lần ống quay của Bạch Hổ đã vô tình ghi hình được một buổi tập của hai tên này trên sân thượng nhà Bạch Vân. Cứ nhìn cách bọn chúng vung kiếm, một sát thủ máu lạnh như Bạch Hổ mà cũng thấy rợn người. Ken có nghĩa là kiếm, Do có nghĩa là đạo. Kendo – Kiếm đạo hay Đạo dùng kiếm. Theo như truyền thống của kiếm đạo Nhật Bản là nhất chiêu tất sát tức chỉ cần một chiêu là giết được đối thủ, vì vậy các đòn đánh của kếm đạo thường nhằm vào những chỗ hiểm yếu trên cơ thể tấn công và chỉ một đòn thôi. Một kiếm sĩ Kendo thượng thừa dường như không bao giờ tuốt kiếm ra khỏi vỏ. Lúc tấn công kiếm vừa ra khỏi vỏ, thậm chí chưa ra hết khỏi vỏ, đối phương đã có thể ngã gục. Đường kiếm nhanh hơn cả tia chớp. Ấy là huyền thoại ghi nhận thế. Võ sĩ Kendo vốn không có đẳng cấp đai đen đai nâu như các môn võ khác. Khi võ sĩ Kendo vung kiếm, chỉ nghe tiếng gió của kiếm lướt đi, người trong nghề mới biết trình độ của võ sĩ ấy. Càng ở đẳng cấp cao, võ sĩ Kendo càng thủ thế lâu và lặng lẽ. Đường kiếm chỉ vung lên trong tích tắc và là đường kiếm quyết định trận đấu. Hai tên đang bảo vệ Bạch Vân dường như nằm ở trình độ này.”


Download Ebook Thám Tử Yêu Miễn Phí, Tải Sách Thám Tử Yêu, Đọc Ebook Thám Tử Yêu Online, Ebook Thám Tử Yêu Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thám Tử Yêu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thám Tử Yêu Cho Android - Iphone - IOS, Download Thám Tử Yêu Free Ebook, Xem Sách Thám Tử Yêu Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start