Thám Tử Kindaichi (Tập 31) PRC/EPUB/PDF

Ebook Thám Tử Kindaichi (Tập 31) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thám Tử Kindaichi (Tập 31) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Thám Tử Kindaichi (Tập 31)
Trước kia, tại khách sạn “Nhà hát Opera” này từng xảy ra 2 án mạng liên hoàn. Lại một lần nữa Kindaichi, chú Kenmochi và Miyuki được mời tới đây để xem vở diễn cuối cùng trước khi nhà hát này bị dỡ bỏ. Và lại một án mạng thảm khốc nữa mang dấu ấn của Phantom đang chờ đợi nhóm của Kindaichi ở đây! Nhưng đó chỉ là màn dạo đầu của thảm kịch thứ 3 xảy ra tại khách sạn bị ám này.Liệu Kindaichi có kịp ngăn cản tội ác của Phantom – Bóng ma giết người?


Download Ebook Thám Tử Kindaichi (Tập 31) Miễn Phí, Tải Sách Thám Tử Kindaichi (Tập 31), Đọc Ebook Thám Tử Kindaichi (Tập 31) Online, Ebook Thám Tử Kindaichi (Tập 31) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thám Tử Kindaichi (Tập 31) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thám Tử Kindaichi (Tập 31) Cho Android - Iphone - IOS, Download Thám Tử Kindaichi (Tập 31) Free Ebook, Xem Sách Thám Tử Kindaichi (Tập 31) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start