Thám Tử Alice Jones: Manh Mối Không Tưởng PRC/EPUB/PDF

Ebook Thám Tử Alice Jones: Manh Mối Không Tưởng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thám Tử Alice Jones: Manh Mối Không Tưởng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Thám Tử Alice Jones: Manh Mối Không Tưởng

Thần đồng toán học Alice đã từng giải được một vài bí ẩn. Lần này, bị thuyết phục bởi cậu bạn thân Sammy để tìm hiểu về vụ mất tích của một nhà khoa học, Alice nhanh chóng thấy mình đang vướng vào vụ án khó khăn nhất từ trước tới nay. Tiến sĩ Learner dường như đã sáng chế ra được một bộ đồ tàng hình, nhưng liệu có đúng là thành tựu khoa học mới mẻ này là lý do khiến ông biến mất? Với sự trợ giúp không ngờ tới từ kỳ phùng địch thủ Kevin, Alice đã tìm ra được chìa khóa để giải mã bí ẩn – nhưng để rồi lại phải đối mặt với một câu hỏi học búa hơn. Liệu cô bé có nên lật tẩy sự thật, hay là tìm cách để bảo vệ người bạn trung thành nhất của mình?

Một vụ mất tích bí ẩn và ly kì không kém gì so với sự biến mất của tiến sĩ Bartholomew Cutter trong Cậu Bé Bọ Cánh Cứng. Một cô bé Alice tài năng và đầy cá tính giống như Ally trong Con Cá Trên Cây. Hãy cùng theo chân thần đồng toán học Alice và người bạn trung thành Sammy đi tìm lời giải cho vụ án hóc búa này nhé.

“Một cuốn tiểu thuyết trinh thám tuyệt vời dành cho những ai biết được rằng sách thiếu nhi không bao giờ chỉ dành cho trẻ con. Câu chuyện thú vị và có kết thúc rất thỏa mãn! Không thể chờ tới tập tiếp theo của Alice!” – V. Gingerich


Download Ebook Thám Tử Alice Jones: Manh Mối Không Tưởng Miễn Phí, Tải Sách Thám Tử Alice Jones: Manh Mối Không Tưởng, Đọc Ebook Thám Tử Alice Jones: Manh Mối Không Tưởng Online, Ebook Thám Tử Alice Jones: Manh Mối Không Tưởng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thám Tử Alice Jones: Manh Mối Không Tưởng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thám Tử Alice Jones: Manh Mối Không Tưởng Cho Android - Iphone - IOS, Download Thám Tử Alice Jones: Manh Mối Không Tưởng Free Ebook, Xem Sách Thám Tử Alice Jones: Manh Mối Không Tưởng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start