th_m_th__huy_n_kh_ng_h_c_t_p_2_235kx280x340x2.u2751.d20170414.t153635.227324.png
th_m_th__huy_n_kh_ng_h_c_t_p_2_235kx280x340x2.u2751.d20170414.t153635.227324.png

Thẩm Thị Dịch Học Huyền Không Học (Tập 2) PRC/EPUB/PDF

Ebook Thẩm Thị Dịch Học Huyền Không Học (Tập 2) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thẩm Thị Dịch Học Huyền Không Học (Tập 2) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Phong thủy Huyền Không là thuật Phong thuỷ dựa trên cơ sở lý luận của “Kinh Dịch”, với phương pháp chủ yếu là sắp xếp phi tinh trong Cửu tinh, dựa trên sự phân bố của trường khí và trường tự nhiên khách quan, được các bậc thầy Phong thuỷ trong các thời đại liên tục tổng kết và hoàn thiện mà thành.

Là một phần của văn hoá truyền thống Trung Quốc, thuật Phong thuỷ không ngừng phát triển trong suốt hơn một ngàn năm qua. Nhà ở hiện đại có hình thức kiến trúc hoàn toàn khác với thời xưa. So với các trường phái Phong thuỷ khác như phái Loan đầu, phái Bát trạch thì phương pháp và cách sử dụng của Phong thuỷ Huyền không phù hợp hơn nhiều với kiến trúc hiện đại, nó có thể thích ứng với sự phát triển của xã hội, trở thành thuật Phong thuỷ hiện đại được ứng dụng rộng rãi nhất và có khả năng suy đoán linh nghiệm nhất hiện nay.

Chính vì sự chuẩn xác và linh nghiệm như vậy nên sự truyền đạt và kế thừa của nó thường được tiến hành bí mật, trong suốt hơn một ngàn năm qua chỉ có thể là thầy truyền cho trò, cho dù là cha cũng không thể truyền cho con. Nó luôn được coi là Mật học, một bí thuật được lưu truyền từ đời này sang đời khác, những người bình thường không hiểu được chân tướng của nó. Mãi sau này đến Thẩm Trúc Nhưng đời Thanh, ông mới tổng hợp những gì mà mình biết cùng với cuốn “Âm dương nhị trạch lục nghiệm”, truyền bá rộng rãi đến mọi người. Đó chính là “Thẩm Thị Huyền không học” mà bạn đang cầm trên tay.

Cuốn sách này sẽ giúp bạn:

– Suy đoán cát hung trạch vận chuẩn xác, sử dụng rộng rãi khắp cả nước, cả Nhật Bản, Hàn Quốc, thậm chí cả các nước phương Tây.

– Là bí quyết độc nhất vô nhị giúp bạn chuyển vận khi mua nhà lập nghiệp, kinh doanh buôn bán trong các đô thị hiện đại.

– Dạy bạn cách xem phong thủy: bên ngoài xem địa thế sông núi, bên trong xem cách bố trí sắp đặt.


Download Ebook Thẩm Thị Dịch Học Huyền Không Học (Tập 2) Miễn Phí, Tải Sách Thẩm Thị Dịch Học Huyền Không Học (Tập 2), Đọc Ebook Thẩm Thị Dịch Học Huyền Không Học (Tập 2) Online, Ebook Thẩm Thị Dịch Học Huyền Không Học (Tập 2) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thẩm Thị Dịch Học Huyền Không Học (Tập 2) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thẩm Thị Dịch Học Huyền Không Học (Tập 2) Cho Android - Iphone - IOS, Download Thẩm Thị Dịch Học Huyền Không Học (Tập 2) Free Ebook, Xem Sách Thẩm Thị Dịch Học Huyền Không Học (Tập 2) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start