Thăm Thẳm Mùa Hè PRC/EPUB/PDF

Ebook Thăm Thẳm Mùa Hè đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thăm Thẳm Mùa Hè với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Thăm Thẳm Mùa Hè
Thăm Thẳm Mùa Hè
Cô công chúa nhỏ ấy đã chết rồi. Tự sát ư? Xinh đẹp, thông minh, danh giá và một tương lai ngời ngời trước mặt, dường như cô chẳng có lý do gì để làm thế. Hay ai đã giết cô? Có thể lắm chứ, cha cô là một nhà chính trị và chắc hẳn không ít kẻ thù. Nhưng chẳng có gì trong những manh mối để lại cho thấy đó là một vụ giết người.
Nguyên, Thụy, Nam Phong, mỗi người đều bị ám ảnh về cô theo những cách khác nhau, và đi tìm câu trả lời theo những cách khác nhau, để rồi đều nhận ra vị của trái táo xanh mùa hè năm nào, vị của thanh xuân, đã trở nên đắng ngắt.
Với Thăm thẳm mùa hè, Nguyễn Dương Quỳnh lần đầu tiên thách thức mình với trinh thám, một thể loại gần như còn trống vắng trong văn học Việt.


Download Ebook Thăm Thẳm Mùa Hè Miễn Phí, Tải Sách Thăm Thẳm Mùa Hè, Đọc Ebook Thăm Thẳm Mùa Hè Online, Ebook Thăm Thẳm Mùa Hè Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thăm Thẳm Mùa Hè Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thăm Thẳm Mùa Hè Cho Android - Iphone - IOS, Download Thăm Thẳm Mùa Hè Free Ebook, Xem Sách Thăm Thẳm Mùa Hè Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start