28200_34703.jpg
28200_34703.jpg

Thắm Sắc Hoa Đào PRC/EPUB/PDF

Ebook Thắm Sắc Hoa Đào đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thắm Sắc Hoa Đào với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Sau Trường hận ca, một lần nữa Thượng Hải được tái hiện trong Thắm sắc hoa đào, song không còn vẻ u uẩn dài dặc mà sinh động, tươi mới như chính nữ nhân vật Úc Hiểu Thu, một cô gái luôn giữ được cho mình lòng yêu cuộc sống đơn giản nhưng nồng nhiệt, bất chấp nhiều bất công, trắc trở với vẻ đẹp rạng ngời lạ lùng, nhân thân mập mờ và người mẹ diễn viên hý kịch gợi điều bàn tán, mối tình không đầu không cuối với cậu bạn học… Và chuỗi truyện xảy ra chỉ trong không gian nhỏ hẹp của ngõ phố, chỉ trong đời sống bé nhỏ của một con người.

– “Xuyên suốt cuốn tiểu thuyết, thành phố Thượng Hải với những ngõ nhỏ khác biệt và huyền bí đã mang đến cơ hội cho thứ văn phong thi vị nhất” – The New York Times

– “Cấu trúc đẹp… Một bút pháp ám ảnh với lối xây dựng các kiểu tính cách và sự kiện trong tương phản với cái phông nền không ngừng biến đổi của thành phố” – pendingers weekly.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Thắm Sắc Hoa Đào Miễn Phí, Tải Sách Thắm Sắc Hoa Đào, Đọc Ebook Thắm Sắc Hoa Đào Online, Ebook Thắm Sắc Hoa Đào Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thắm Sắc Hoa Đào Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thắm Sắc Hoa Đào Cho Android - Iphone - IOS, Download Thắm Sắc Hoa Đào Free Ebook, Xem Sách Thắm Sắc Hoa Đào Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start