Thẩm Phán và Đao Phủ PRC/EPUB/PDF

Ebook Thẩm Phán và Đao Phủ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thẩm Phán và Đao Phủ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Thẩm Phán và Đao Phủ
Một buổi sáng tháng Mười một dày đặc sương mù, xác một viên cảnh sát được tìm thấy ở Bern, một bang của Thụy Sĩ. Vụ án ngay lập tức được giao cho thanh tra Barlach, một nhà điều tra hình sự có tiếng nay đã tuổi cao lại bệnh tật đầy mình. Với sự giúp đỡ của một người thừa hành là cấp dưới, Barlach lần theo dấu vết của hung thủ…
Durrenmatt dùng tiểu thuyết hình sự – thể loại thường bị coi là giải trí – để tấn công vào những thiết chế sáo mòn về cái gọi là văn chương đích thực của giới phê bình và học thuật.
Ly kỳ, dí dỏm, đầy sắc sảo, Thẩm phán và đao phủ của Durrenmatt là nơi tác giả triển khai những nan đề về đạo đức và những trăn trở có tính triết lý.
Nguyên nhân khiến phần lớn các tội phạm nhất thiết phải bị phơi trần là sự không hoàn hảo của con người, là việc chúng ta chẳng bao giờ đoán chắc được hành động của người khác, và hơn nữa, không thể lường trước ngẫu nhiên, là yếu tố thọc vào mọi sự.
_ Friedrich Durrenmatt
Tên tác phẩm: THẨM PHÁN VÀ ĐAO PHỦ
Tác giả: Friedrich Durrenmatt
Dịch giả: Phạm Hoài Nam
Kích thước: 13 x 20.5 cm
Số trang: 151 trang
Nhà xuất bản: NXB Phụ nữ
 


Download Ebook Thẩm Phán và Đao Phủ Miễn Phí, Tải Sách Thẩm Phán và Đao Phủ, Đọc Ebook Thẩm Phán và Đao Phủ Online, Ebook Thẩm Phán và Đao Phủ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thẩm Phán và Đao Phủ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thẩm Phán và Đao Phủ Cho Android - Iphone - IOS, Download Thẩm Phán và Đao Phủ Free Ebook, Xem Sách Thẩm Phán và Đao Phủ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start