148329_p34718mbt.jpg
148329_p34718mbt.jpg

Thâm Nhập Thị Trường Toàn Cầu PRC/EPUB/PDF

Ebook Thâm Nhập Thị Trường Toàn Cầu đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thâm Nhập Thị Trường Toàn Cầu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Trong môi trường kinh doanh phát triển mạnh mẽ đa dạng hiện nay, việc phát triển thị trường ở nước ngoài là yếu tố cân nhắc quan trọng của công ty, để phát triển doanh thu, đa dạng hóa sản phẩm, giảm chi phí, tăng lợi nhuận, xây dựng thương hiệu uy tín, đặc biệt khi công ty muốn duy trì thị phần ở trong nước và mở rộng thêm thị phần để nâng cao năng lực cạnh tranh. Công ty cần cân nhắc các yếu tố nào để xác định thị trường mục tiêu thâm nhập? Và việc tham gia thị trường quốc tế đòi hỏi công ty phải có các năng lực chuyên nghiệp và nguồn lực như thế nào

Ngoài ra công ty cần phân tich các phương án thích hợp để có thể tham gia thị trường nước ngoài, đồng thời sản phẩm, hoạt động tiếp thị và hệ thống phân phối phải hoạch định như thế nào, nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của đất nước, với phong tục, tập quán tiêu dùng, các nền văn hóa khác nhau. Công ty phải quản lý các hoạt động ở nước ngoài như thế nào để đạt hiệu quả, mục tiêu mong  muốn và tiết kiệm chi phí.

Quyển sách kỳ vọng sẽ cung cấp các kiến thức mới mẻ và chuyên nghiệp, cùng các tình huống thực tiễn gần đây của các công ty uy tín trong kinh odanh và tiếp thị quốc tế, nhằm giúp quý độc giả trong lĩnh vực này.


Download Ebook Thâm Nhập Thị Trường Toàn Cầu Miễn Phí, Tải Sách Thâm Nhập Thị Trường Toàn Cầu, Đọc Ebook Thâm Nhập Thị Trường Toàn Cầu Online, Ebook Thâm Nhập Thị Trường Toàn Cầu Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thâm Nhập Thị Trường Toàn Cầu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thâm Nhập Thị Trường Toàn Cầu Cho Android - Iphone - IOS, Download Thâm Nhập Thị Trường Toàn Cầu Free Ebook, Xem Sách Thâm Nhập Thị Trường Toàn Cầu Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start