screenshot_1_6
screenshot_1_6

Thẩm Định Chi Tiết PRC/EPUB/PDF

Ebook Thẩm Định Chi Tiết đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thẩm Định Chi Tiết với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Được viết bởi William Gole và Paul Hilger, hai cây đại thụ trong lĩnh vực mua bán và sáp nhập, cuốn “Thẩm định chi tiết” được đánh giá là cẩm nang hướng dẫn không thể thiếu đối với những doanh nghiệp đang xem xét việc mua lại một doanh nghiệp khác. Quy trình được phác thảo trong cuốn sách này sẽ nhấn mạnh đến việc tạo giá trị và khai thác giá trị bên cạnh việc đánh giá rủi ro.

Với quan điểm cho rằng hoạt động thẩm định chi tiết hiệu quả khi bao quát trọn vẹn quy trình thâu tóm – bắt nguồn từ các giai đoạn chuẩn bị và tác động đến hành vi của nhóm thực hiện – Gole và Hilger sẽ chỉ cho chúng ta cách thức tiến hành quy trình thẩm định chi tiết, bao gồm các bước sau:

– Hình thành chiến lược tăng trưởng

– Sàng lọc và lựa chọn ứng viên

– Hình thành các mục tiêu thẩm định chi tiết

– Công nhận giá trị và giảm thiểu rủi ro

– Triển khai các phát hiện có tính ứng dụng

– Đàm phán và kết thúc giao dịch

– Hợp nhất

– Đánh giá hậu giao dịch

Với cái nhìn bao quát, cuốn sách này sẽ nêu bật những điểm chính yếu ở cuối mỗi chương, đồng thời bổ sung vô số minh họa, ví dụ, danh sách các mục cần kiểm tra và các hình mẫu kèm theo.

Mời các bạn đón đọc!


Download Ebook Thẩm Định Chi Tiết Miễn Phí, Tải Sách Thẩm Định Chi Tiết, Đọc Ebook Thẩm Định Chi Tiết Online, Ebook Thẩm Định Chi Tiết Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thẩm Định Chi Tiết Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thẩm Định Chi Tiết Cho Android - Iphone - IOS, Download Thẩm Định Chi Tiết Free Ebook, Xem Sách Thẩm Định Chi Tiết Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start