31358_37887.jpg
31358_37887.jpg

Thái Lan – Những Chiến Lược Đổi Mới Đầy Khả Năng Cạnh Tranh PRC/EPUB/PDF

Ebook Thái Lan – Những Chiến Lược Đổi Mới Đầy Khả Năng Cạnh Tranh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thái Lan – Những Chiến Lược Đổi Mới Đầy Khả Năng Cạnh Tranh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Ngay từ những năm 50 của thế kỷ XX, Thái Lan đã nhận thức được xu thế hội nhập kinh tế của thế giới và đã có những hoạch định mang tính chiến lược và cạnh tranh trong nền kinh tế thị trường, khác hẳn những tập tính kinh tế xã hội từ xa xưa cho đến thời kỳ đó. Tới những năm 80, Thái Lan vào hàng những con rồng châu Á. Đến cuối những năm 90, do sự phát triển quá nhanh và không lường trước được những cạm bẫy của nền kinh tế thị trường. Thái Lan rơi vào cuộc khủng hoảng tài chính làm rung động và ảnh hưởng tới kinh tế của nhiều quốc gia trên thế giới. Nhưng từ những bài học kinh nghiệm và nỗ lực của bản thân, Thái Lan đã hồi phục và khi bước vào thế kỷ XXI, trong các quốc gia ASEAN, sau Singapore, Thái Lan vẫn là một trong những quốc ga có nền kinh tế hàng đầu.

Thái Lan – Những chiến lược đổi mới đầy khả năng cạnh tranh” là một cuốn sách tập hợp nhiều bài viết của nhiều nhà kinh tế nổi tiếng của Thái Lan và thế giới nhằm nghiên cứu và phân tích nguyên do từng bước thay đổi có thành có bại của Thái Lan để có một thương hiệu “Made in Thai Lan” có chỗ đứng khả quan trên thế giới.

Việt Nam và Thái Lan có nhiều nét tương đồng và điều dễ nhận thấy nhất là hai nước đều có điểm xuất phát từ nền kinh tế nông nghiệp lạc hậu.

Mỗi quốc gia, vì những nét khu biệt nên có những con đường phát triển khác nhau, không quốc gia nào giống quốc gia nào và cũng không thể rập khuôn nhau. Nhất là gần đầy, chính trường Thái Lan có nhiều bất ổn nhưng những bài học đổi mới của Thái Lan vẫn rất đáng quan tâm.


Download Ebook Thái Lan – Những Chiến Lược Đổi Mới Đầy Khả Năng Cạnh Tranh Miễn Phí, Tải Sách Thái Lan – Những Chiến Lược Đổi Mới Đầy Khả Năng Cạnh Tranh, Đọc Ebook Thái Lan – Những Chiến Lược Đổi Mới Đầy Khả Năng Cạnh Tranh Online, Ebook Thái Lan – Những Chiến Lược Đổi Mới Đầy Khả Năng Cạnh Tranh Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thái Lan – Những Chiến Lược Đổi Mới Đầy Khả Năng Cạnh Tranh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thái Lan – Những Chiến Lược Đổi Mới Đầy Khả Năng Cạnh Tranh Cho Android - Iphone - IOS, Download Thái Lan – Những Chiến Lược Đổi Mới Đầy Khả Năng Cạnh Tranh Free Ebook, Xem Sách Thái Lan – Những Chiến Lược Đổi Mới Đầy Khả Năng Cạnh Tranh Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start