26730_33199.jpg
26730_33199.jpg

Thái Đình Lan Và Tác Phẩm Hải Nam Tạp Trứ PRC/EPUB/PDF

Ebook Thái Đình Lan Và Tác Phẩm Hải Nam Tạp Trứ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thái Đình Lan Và Tác Phẩm Hải Nam Tạp Trứ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tiến sĩ Thái Đình Lan là một trong những người được hâm mộ nhất ở Đài Loan, quê ở huyện Bành Hồ, tác giả của tác phẩm Hải Nam tạp trứ viết về đất nước Việt Nam.

Năm 1835, trên đường từ Phúc Kiến đáp thuyền trở về Đài Loan, thuyền của ông gặp bão, dạt vào bờ biển Thới Cần thuộc tỉnh Quảng Ngãi. Từ đó, trên đường về nước, qua các tỉnh Quảng Nam, Quảng Bình, Nghệ An, Ninh Bình, Lạng Sơn rồi qua cửa Nam Quan vào đất Trung Quốc, Thái Đình Lan đã ghi lại thành sách những ấn tượng, những điều mắt thấy tai nghe, đặt tên là Hải Nam tạp trứ (hai chữ “Hải Nam” phiếm chỉ nước Việt Nam). Chỉ một thời gian ngắn sau đó, tác phẩm đã được khắc in nhiều lần, rồi dịch sang tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Nhật…

Cuốn sách Thái Đinh Lan và tác phẩm Hải Nam tạp trứ là công trình khảo cứu thứ ba của nhà Việt Nam học người Đài Loan Trần Ích nguyên được dịch và xuất bản tại Việt Nam (sau Nghiên cứu so sánh Tiễn đang tân thoại với Truyền kì mạn lục và Nghiên cứu câu chuyện Vương Thúy Kiều).


Download Ebook Thái Đình Lan Và Tác Phẩm Hải Nam Tạp Trứ Miễn Phí, Tải Sách Thái Đình Lan Và Tác Phẩm Hải Nam Tạp Trứ, Đọc Ebook Thái Đình Lan Và Tác Phẩm Hải Nam Tạp Trứ Online, Ebook Thái Đình Lan Và Tác Phẩm Hải Nam Tạp Trứ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thái Đình Lan Và Tác Phẩm Hải Nam Tạp Trứ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thái Đình Lan Và Tác Phẩm Hải Nam Tạp Trứ Cho Android - Iphone - IOS, Download Thái Đình Lan Và Tác Phẩm Hải Nam Tạp Trứ Free Ebook, Xem Sách Thái Đình Lan Và Tác Phẩm Hải Nam Tạp Trứ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start