23101_29545.jpg
23101_29545.jpg

Thạch Thôn PRC/EPUB/PDF

Ebook Thạch Thôn đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thạch Thôn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Người đọc sẽ rất ngỡ ngàng khi đối diện với tài năng của Quách Tiểu Lộ. Trong thế giới truyện của cô, giữa biết bao điều lý thú, ta dừng lại trước những ấn tượng không thể phai nhòa.

Đó là một gã câm chuyên thọc tay vào đáy quần lót của Giang San Hô – cô gái bảy tuổi mồ côi – cưỡng hiếp cô, rồi giam cô trong một cái hố giữa nhà. Gã câm đó cuối cùng bị chết do sập nhà trong một cơn bão. Cái chết như sự đền tội.

Đó là mối tình giữa Giang San Hô với thầy Mưu khi mới mười lăm tuổi. Chỉ với vài chi tiết, một đêm gặp nhau trên đồi trăng, một lần làm tình duy nhất trong run rẩy, và sau đó là cảnh nạo thai đầy đau đớn và những dự báo kinh hoàng về chứng bệnh vô sinh…
Thiên Sơn(Evăn)


Download Ebook Thạch Thôn Miễn Phí, Tải Sách Thạch Thôn, Đọc Ebook Thạch Thôn Online, Ebook Thạch Thôn Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thạch Thôn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thạch Thôn Cho Android - Iphone - IOS, Download Thạch Thôn Free Ebook, Xem Sách Thạch Thôn Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start