thach-sung-con-tren-gac-mai-01.u53.d20170206.t174801.428508.jpg
1

Thạch Sùng Trên Gác Mái PRC/EPUB/PDF

Ebook Thạch Sùng Trên Gác Mái đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thạch Sùng Trên Gác Mái với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

“Nhìn xem! Bé con, bên ngoài trời đang nổi gió, còn có cả mưa nữa, bầu trời xám xịt, cây cối tiêu điều, lá cây rơi rụng cả, đây chính là mùa đông. Nhưng mùa xuân lại khác hẳn, nước suối bắt đầu chảy róc rách, cây cối đâm ra những chồi non xanh biếc, bầy chim nhỏ líu lo ca hát, ánh mặt trời thường xuyên chiếu rọi. Mùa hè thì sao? Ánh mặt trời càng thêm rực rỡ, thời tiết nóng lên! Cây cối xanh mát um tùm, ve cất cao tiếng gáy, biển cả cuộn trào kể lể về làn nước mát mẻ. Còn mùa thu, từng phiến lá thi nhau rơi, côn trùng và chim chóc nô nức chuẩn bị cho kỳ ngủ đông hoặc bay đến phương Nam, trời lạnh dần, lạnh dần!

Bé con! Đây chính là các mùa! Vào mỗi mùa, cháu đều có thể nhận được những tin tức cảm động từ thiên nhiên gửi tới, cháu sẽ không cô độc, cũng không thiếu thốn. Ai cũng có lúc ưu phiền, có lúc chán nản vì không đạt được ước mơ, lúc ấy cứ thử ngẩng đầu nhìn mây trời xem, ý nghĩa cuộc sống của cháu có lẽ đang lơ lửng giữa tầng không, nói với cháu rằng: Đừng khóc nữa! Hãy ra khỏi thế giới trong lòng mình, bước vào một thế giới rộng lớn hơn, tìm ra tôi đi!”


Download Ebook Thạch Sùng Trên Gác Mái Miễn Phí, Tải Sách Thạch Sùng Trên Gác Mái, Đọc Ebook Thạch Sùng Trên Gác Mái Online, Ebook Thạch Sùng Trên Gác Mái Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thạch Sùng Trên Gác Mái Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thạch Sùng Trên Gác Mái Cho Android - Iphone - IOS, Download Thạch Sùng Trên Gác Mái Free Ebook, Xem Sách Thạch Sùng Trên Gác Mái Trực Tuyến Online...