27404_33901.jpg
27404_33901.jpg

Thách, Hứa, Hôn, Thật – Mùa Hè Nóng Bỏng PRC/EPUB/PDF

Ebook Thách, Hứa, Hôn, Thật – Mùa Hè Nóng Bỏng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thách, Hứa, Hôn, Thật – Mùa Hè Nóng Bỏng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Bí mật ghê gớm ở đây là gì?”, Squidge hỏi.

“Em không thể tiết lộ được”, tôi đáp. “Nhưng không có gì phải băn khoăn cả. Có anh trong đó nữa đấy”.

“Có tất cả bọn tớ nữa chứ?”, Cat xen vào. “Tớ, Squide, Mac và Becca nữa đúng không?”

“Ồ đúng. Và tụi mình sẽ thích điều đó cho xem.”

Lia đang vui mừng khấp khởi vì những người bạn của mình đều được mời đến dự tiệc sinh nhật lần thứ 40 của mẹ cô ấy cùng với cả gia đình tại một địa điểm bí mật. Sẽ là một bữa tiệc có một không hai trên đời và Lia đang tưởng tượng ra những cảnh hết sức lãng mạn tại một nơi đẹp diệu kì cùng bạn trai của mình, Squidge.

Tuy nhiên, sự việc lại không như mong đợi khi danh sách khách mời vào phút chót lại chứa đầy bất ngờ. Lia rơi vào tình thế khó xử khi ngọn lửa tình cảm trước đây lại quay về và thức thách cô ấy. Đó là một mùa hè nóng bỏng, nhưng liệu sức nóng của mùa hè có làm tan chảy tình cảm giữa Lia và Squidge khi bữa tiệc kết thúc không?

Mục lục:

Lời nói đầu

Bí mật chưa “bật mí”

Trẻ hay già

Bật mí

Những kẻ trốn học

Lên kế hoạch

Bệnh viện

Đi hay không đi

Đường đến ma-roc

Marrakech

Đêm Fantasia

…..

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Thách, Hứa, Hôn, Thật – Mùa Hè Nóng Bỏng Miễn Phí, Tải Sách Thách, Hứa, Hôn, Thật – Mùa Hè Nóng Bỏng, Đọc Ebook Thách, Hứa, Hôn, Thật – Mùa Hè Nóng Bỏng Online, Ebook Thách, Hứa, Hôn, Thật – Mùa Hè Nóng Bỏng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thách, Hứa, Hôn, Thật – Mùa Hè Nóng Bỏng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thách, Hứa, Hôn, Thật – Mùa Hè Nóng Bỏng Cho Android - Iphone - IOS, Download Thách, Hứa, Hôn, Thật – Mùa Hè Nóng Bỏng Free Ebook, Xem Sách Thách, Hứa, Hôn, Thật – Mùa Hè Nóng Bỏng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start