25192_31651.jpg
25192_31651.jpg

Thách, Hứa, Hôn, Thật – Công Chúa Nhạc Pop PRC/EPUB/PDF

Ebook Thách, Hứa, Hôn, Thật – Công Chúa Nhạc Pop đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thách, Hứa, Hôn, Thật – Công Chúa Nhạc Pop với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Thách, hứa, hôn hay thật xoay quanh năm người bạn: Cat, Becca, Lia (ba cô bạn này 14 tuổi). Squidge và Mac cùng 16 tuổi. Cat nhỏ nhắn, tốt tính và đáng yêu như một chú mèo. Lia là con gái của một ngôi sao nhạc rock, cực kỳ giàu có nhưng không hề kênh kiệu tí nào. Becca thì sở hữu một giọng hát tuyệt vời, ngoài ra còn có một chút bốc đồng, một chút ta đây (suỵt). Squidge vui tính lúc nào cũng kè kè bên mình chiếc máy quay. Và cuối cùng là Mac. Anh chàng London sống ở Cornwall, vẽ vời cực siêu. Nhưng trên tất cả, họ là những người bạn rất tốt, luôn yêu thương và động viên nhau. Bộ năm này đã cùng nhau trải qua rất nhiều “phi vụ”, và hầu như đều khởi đầu bằng trò chơi thách, hứa, hôn hay thật.

Đây là một trò chơi khá quen thuộc với các bạn nước ngoài. Thách, hứa, hôn hay thật là bốn lựa chọn mà người chơi phải chọn lấy một để thực hiện. Thế này nhé: Ví dsụ như Cat chọn “thách”, cô bé sẽ phải thực hiện một lời thách đố mà các bạn đưa ra; tương tự với “hứa”, sẽ phải hứa thực hiện một điều gì đó, cũng do các bạn đưa ra (trời ơi, nhiều khi oái oăm lắm kia); với “hôn”, cô bé sẽ phải hôn một người hay một vật nào đó. Còn “thật”, Cat sẽ phải bật mí một bí mật cho mọi người…

Muốn biết các trò oái oăm và các bí mật được bật mí chứ?

Còn chờ gì nữa nào?

“Tuyệt”, Squidge nhe răng cười và lấy một tờ báo ra khỏi túi.

“Buổi thử giọng sẽ diễn ra ở Plymouth thứ Bảy tuần sau”.

Bacca đã để lỡ mất niềm vui cả trường trong hội diễn kịch, lại còn mang tiếng là người hay thay đổi, kẻ mơ mộng, sống lơ lửng trên mây… Nhưng thách thức của cuộc thi Công chúa nhạc Pop đã khiến cô bé quyết tâm và nỗ lực hơn. Liệu giọng hát hay có giúp Becca trụ lại hay không? Hay Becca còn cần những khả năng khác nữa?

– “Cathy Hopkins cho thấy, bằng sự dí dỏm và hóm hỉnh của mình, những vấn đề quan trọng của lứa tuổi teen” – pendinging News.


Download Ebook Thách, Hứa, Hôn, Thật – Công Chúa Nhạc Pop Miễn Phí, Tải Sách Thách, Hứa, Hôn, Thật – Công Chúa Nhạc Pop, Đọc Ebook Thách, Hứa, Hôn, Thật – Công Chúa Nhạc Pop Online, Ebook Thách, Hứa, Hôn, Thật – Công Chúa Nhạc Pop Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thách, Hứa, Hôn, Thật – Công Chúa Nhạc Pop Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thách, Hứa, Hôn, Thật – Công Chúa Nhạc Pop Cho Android - Iphone - IOS, Download Thách, Hứa, Hôn, Thật – Công Chúa Nhạc Pop Free Ebook, Xem Sách Thách, Hứa, Hôn, Thật – Công Chúa Nhạc Pop Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start