tha-thu-hay-khong-tha-thu
tha-thu-hay-khong-tha-thu

Tha Thứ Hay Không Tha Thứ PRC/EPUB/PDF

Ebook Tha Thứ Hay Không Tha Thứ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tha Thứ Hay Không Tha Thứ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Trong thời gian bị cầm tù tại trại giam tập trung của Đức Quốc Xã, Wiesenthal đã ngồi suốt một ngày cạnh giường của một sĩ quan SS đang hấp hối. Lúc này viên sĩ quan đang muốn được thú tội và nhận sự tha thứ từ những người đã bị ông sát hại. Đối mặt với sự lựa chọn giữa lòng trắc ẩn và công lý, sự thinh lặng và sự thật, Wiesenthal đã không nói gì. Nhưng nhiều năm trôi qua kể từ khi chiến tranh kết thúc, Wiesenthal vẫn luôn tự hỏi mình: Liệu thái độ im lặng của ông đã thực sự đúng đắn chưa?

Nếu ở vào vị trí của Wiesenthal, bạn sẽ làm gì?

47 người trong quyển sách này – những nhà thần học, lãnh đạo chính trị, nhà văn, luật gia, nhà tâm thần học, những người hoạt động vì quyền lợi của con người – từng là nạn nhân của nạn diệt chủng tại Bosia, Campuchia… đã trả lời câu hỏi này của Wiesenthal. Những quan điểm khác nhau của họ nhắc nhở chúng ta rằng, câu hỏi của Wiesenthal không chỉ giới hạn trong những sự kiện thuộc về quá khứ; mà còn ảnh hưởng sâu sắc đến lòng bao dung và từ ái của tất cả mọi người. “ Tha thứ hay không tha thứ” sẽ mở ra cho chúng ta những cảm nhận mới mẻ càng đáng suy ngẫm hơn về công lý, lòng trắc ẩn và trách nhiệm của một con người.


Download Ebook Tha Thứ Hay Không Tha Thứ Miễn Phí, Tải Sách Tha Thứ Hay Không Tha Thứ, Đọc Ebook Tha Thứ Hay Không Tha Thứ Online, Ebook Tha Thứ Hay Không Tha Thứ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tha Thứ Hay Không Tha Thứ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tha Thứ Hay Không Tha Thứ Cho Android - Iphone - IOS, Download Tha Thứ Hay Không Tha Thứ Free Ebook, Xem Sách Tha Thứ Hay Không Tha Thứ Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 79K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start