Thà Cứ Một Mình Rồi Quen PRC/EPUB/PDF

Ebook Thà Cứ Một Mình Rồi Quen đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thà Cứ Một Mình Rồi Quen với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Thà Cứ Một Mình Rồi Quen

Ấn tượng trong 20 truyện ngắn Thà cứ một mình rồi quen của Nguyễn Anh Đào là những ly biệt. Có ly biệt do cuộc đời, có ly biệt do lòng người. Có ly biệt dài cả một đời người, xa cả ngàn cây số, có ly biệt tạo nên những hố sâu mênh mông dù vẫn ở cạnh nhau. Dư vị của những li biệt này thường là những mong chờ, có khi trong hy vọng, nhưng hết thảy đều gợi nên một điều đau đáu: nỗi khao khát hạnh phúc.

Một ấn tượng khác trong truyện ngắn của cô là nỗi cô đơn của những thân phận, có khi là nỗi cô đơn hiển hiện rõ ràng trong đời sống, có khi là nỗi cô đơn chìm xuống trong sâu thẳm lòng người. Xuyên suốt những truyện ngắn trong Thà cứ một mình rồi quen có khi là những câu chuyện đời thật đến nhói lòng, có khi là những truyện chưa hẳn thành truyện nhưng lại cuốn hút bởi một văn phong mềm mại, nữ tính, nhiều chi tiết nhưng không quá vụn vặt.

Đọc Thà cứ một mình rồi quen, bạn sẽ không ít lần phải dừng lại, đặt bàn tay lên tim mình, để tự hỏi rằng mình đã thật sự biết cách yêu thương chưa để rồi sau đó tự tìm cho mình một câu trả lời, từ những xúc cảm chân thành mà cuốn sách nhỏ này mang lại, cho riêng bạn chớ không là ai khác.


Download Ebook Thà Cứ Một Mình Rồi Quen Miễn Phí, Tải Sách Thà Cứ Một Mình Rồi Quen, Đọc Ebook Thà Cứ Một Mình Rồi Quen Online, Ebook Thà Cứ Một Mình Rồi Quen Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thà Cứ Một Mình Rồi Quen Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thà Cứ Một Mình Rồi Quen Cho Android - Iphone - IOS, Download Thà Cứ Một Mình Rồi Quen Free Ebook, Xem Sách Thà Cứ Một Mình Rồi Quen Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start